Cách làm trắng răng khi bị ố nhanh hiệu quả ngay tại nhà

Răng bị ố là một trong những dấu hiệu cho thấy răng bạn đang bị tổn thương việc vệ sinh răng miệng không đúng cách nên dễ dẫn tới các hiện tượng bệnh răng miệng như hôi miệng, sâu răng…làm mất đi thẩm mỹ răng tạo cho bạn cảm giác không tự tin trong giao tiếp. Vậy có cách nào làm trắng răng ngay tại nhà và nha khoa hiệu quả nhanh nhất cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin chia sẻ sau:

Làm trắng răng bị ố ngay tại nhà

Sử dụng dầu dừa: Súc miệng bằng dầu dừa cách làm trắng răng hiệu quả, trong dầu dừa có chứa axit lauric có thể loại bỏ vi khuẩn ở các mảng báo khiến răng bị ố. Mỗi sáng trước khi đánh răng bạn dùng một muỗng dầu dừa ngậm và súc miệng cho dầu dừa tiếp xức với các kẽ răng khoản 5 phút nhổ ra và tiến hành đánh răng như bình thường.

lam-trang-rang-tai-nha

Làm trắng răng bằng dâu tây và muối: Dâu tây rất giàu vitamin C có thể giúp phá vỡ mảng bám, giúp làm trắng răng bị ố vàng. Đồng thời trong dâu tây cũng chứa một loại enzyme là axit malic có tác dụng loại bỏ vết bẩn trên bề mặt răng. Muối hoạt động như một phần chất mài mòn trong hỗn hợp làm sạch răng  này để chà đi các vết bẩn.

Bạn sẽ cần:

– 1 trái dâu tây lớn

– 1 nhúm muối

Hướng dẫn:

Nghiền nát dâu tây và thêm vào đó 1 chút muối biển. Dùng khăn giấy thấm sạch nước bọt để đảm bảo răng khô. Sau đó bạn áp dụng hỗn hợp lên bàn chải và chải răng trong khoảng 5′.

Với biện pháp làm trắng răng như trên chỉ có  hiệu quả khi bạn thực hiện thường xuyên thời gian kéo dài 5-4 tuần mới có kết quả không thể có kết quả nhanh ngay lập tức cho nên nếu bạn muốn làm trắng răng nhanh hiệu quả và an toàn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả cho bạn nhất.

>> Xem Thêm Thông Tin: