3 bí quyết đơn giản làm răng trắng sáng tự nhiên

3 bí quyết đơn giản, nhanh chóng và cực kì rẻ tiền ngay sau đây sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng ngay tại nhà khi chưa có thời gian đến bác sĩ nha khoa.

Muối và chanh

Muối và chanh

Công thức: 1/2 thìa cafe muối với 2 thìa nước cốt chanh. Trộn đều hỗn hợp này và chải răng trong 3 – 5 phút. Sau đó súc miệng lại với nước sạch. Mỗi tuần thực hiện 2 – 3 lần, bạn sẽ sớm thấy kết quả bất ngờ đấy!

Quả cau

Cau

Bạn lấy 1 quả cau, bổ làm 4, lấy miếng cau chà kĩ lên răng trong khoảng 5 phút rồi đánh răng lại với kem đánh răng thông thường. Bạn nên thực hiện 2 – 3 lần/tuần để nhanh chóng thấy được sự khác biệt nhé!

Nước oxy già

Ngâm bàn chải trong oxy già khoảng 1 phút rồi dùng để chải răng trong 2 – 3 phút. Sau đó, xúc miệng rồi đánh răng lại với kem đánh răng thông thường. Theo đó, các mảng bám vàng ố của hàm răng xỉn màu trước kia sẽ bị “đánh bay” và mang đến cho nụ cười sáng bóng, đẹp mắt.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, bạn trực tiếp đến phòng khám nha khoa uy tín gần nhất hoặc phản hồi dưới bài viết để được tư vấn.

Xem thêm: