4 màu son nổi loạn dễ khiến hàm răng của bạn đổi màu

Bạn có biết son môi luôn là con dao 2 lưỡi không? Nếu bạn không tinh ý trong cách lựa chọn màu son thì sẽ khiến hàm răng thêm ố vàng và kéo nhan sắc của bạn tụt dốc thảm hại đấy. Sau đây sẽ là 4 màu son vẫn được khuyến cáo làm giảm sắc trắng của hàm răng.

Hồng cánh sen

Hồng cánh sen có độ tương phản cao nên dễ khiến răng của bạn bị tối màu đi. Ngoài ra, nó khiến người đối diện tập vào đôi môi của bạn đầu tiên. Và điều tất nhiên là hàm răng xỉn màu sẽ nhanh chóng bị lật tẩy.

Son tím

Son tím được mệnh danh là màu son dành cho những cô nàng cá tính vì nó mang đến vẻ đẹp huyền bí. Tuy nhiên nó cũng góp phần làm răng bạn bị ngả vàng. Do đó, son tím được khuyên dùng cho những cô nàng sở hữu hàm răng trắng sáng thực sự.

dsc001051

Cam tươi

Cam tươi do có cùng khung màu “chói” nên sẽ khiến hàm răng của bạn trở nên tối màu. Do đó, hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi sử dụng bạn nhé.

Màu san hô

Không giống như đỏ tươi có thể cộng hưởng vẻ trắng sáng cho hàm răng, màu son san hô với sắc cam pha chút ánh đỏ lại tạo nên 1 hiệu ứng hoàn toàn ngược lại. Ngoài sự đậm đà, trẻ trung nó mang đến thì sự tương phản màu sắc làm giảm độ trắng sáng của hàm răng giảm cũng khiến các quý cô phải e dè mỗi khi cười.

Xem thêm: