Bác sĩ niềng răng giỏi nhất ở Tp.HCM

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn và Bác sĩ Bùi Tuấn Anh (Tu nghiệp chỉnh nha Progressive – USA). Đây là hai bác sĩ chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm đã mang đến niềm tự hào cho chuyên khoa chỉnh nha của Nha Khoa Peace Dentistry. Cả hai bác sĩ chỉnh nha này đều tốt nghiệp loại ưu trường Đại Học Y Dược TP.HCM và cộng tu nghiệp chỉnh nha theo chương trình Progressive tại California (USA). Bài viết sau sẽ giới thiệu một số thông tin chính về hai bác sĩ niềng răng giỏi ở tphcm này:

I/ BÁC SĨ CHỈNH NHA: NGUYỄN TRỌNG NGUYỄN

1. Học tập:

– Tốt nghiệp loại giỏi tại Trường Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt 2007

– Đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Trường Đại Học Y Dược TP.HCM

– Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California – USA)

2. Kinh nghiệm và nơi công tác:

– Số năm kinh nghiệm: 11 năm

– Nơi công tác hiện tại: Bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha thuộc hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry

II/ BÁC SĨ NIỀNG RĂNG: BÙI TUẤN ANH

1. Học tập:

– Tốt nghiệp loại giỏi tại Trường Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt năm 2007

– Đào tạo chuyên sâu về niềng răng tại Trường Đại Học Y Dược TP.HCM

– Tu nghiệp chỉnh nha răng tại Singapore

– Tu nghiệp niềng răng chương trình Progressive (California – USA)

2. Kinh nghiệm và nơi công tác:

– Số năm kinh nghiệm: 10 năm

– Nơi hiện tại: Bác sĩ chuyên khoa niềng răng thuộc hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry

III/ 4 DẤU ẤN NỔI BẬT VỀ NHỮNG CA CHỈNH NHA CỦA 2 BÁC SĨ NGUYỄN TRỌNG NGUYỄN VÀ BÙI TUẤN ANH

1. Bác sĩ chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm với các ca chỉnh nha khó cao và phức tạp

Chỉnh nha là cách chỉ định cho những vấn đề về thiếu sót răng: răng hô, măng móm, răng xô lệch, răng thưa. Nhưng trong đó, có những ca thuộc vào dạng khó:

– Nhiều khuyết điểm răng lại xuất hiện trên 1 bệnh nhân, đấy là những tình trạng như: răng vừa hô, vừa xô lệch hoặc thưa

– Khuyết điểm nặng: hô, móm nặng, răng xô lệch nặng

– Khuyết điểm răng phức tạp như răng xô lệch đa dạng (vừa bị răng lệch vào trong nhiều, vừa có răng lệch chìa ra ngoài nhiều, răng mọc nghiêng…)

– Thiếu mầm răng (thiếu răng do thiếu mầm răng gây nên hiện tượng thưa khoảng lớn)

(Những trường hợp được đánh giá có độ khó cao trong chỉnh nha niềng răng)

2. Thẩm mỹ cao và rút ngắn thời gian niềng răng có phác đồ di chuyển răng tối ưu

Chỉnh nha là việc sử dụng những lực kéo và đẩy từ mắc cài niềng răng để di chuyển răng theo ý đồ của bác sĩ. Việc tìm một lộ trình di chuyển răng tối ưu sẽ dẫn đến 2 hiệu quả: 1 là hiệu quả thẩm mỹ sau niềng răng và 2 là rút ngắn thời gian niềng răng.

Chương trình niềng răng progressive mà 2 bác sĩ này tham gia là chương trình tập huấn về chỉnh nha thực hành được giảng dạy bởi các bác sĩ chuyên gia niềng răng giỏi tại Mỹ trong đấy tập trung vào phác đồ di chuyển răng logic và những phương pháp niềng răng hiện đại.

Với việc tham dự chương trình tập huấn chuyên sâu này và với kinh nghiệm nhiều năm giúp cho 2 bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn và Bùi Tuấn Anh luôn có những phác đồ di chuyển răng logic nhất. Từ đó, rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng cho khách hàng. Đây cũng là 1 trong những điểm đặc biệt mà rất nhiều khách hàng tin tưởng.

(Với một lộ trình di chuyên răng tối ưu và theo dõi sát sao quá trình di chuyên răng giúp hiệu quả cao và rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng – một ca niềng răng mắc cài sứ hoàn thành trong 11 tháng)

3. Số lượng ca niềng răng ấn tượng

Mặc dù chỉ hơn 10 năm kinh nghiệm, nhưng cả 2 bác sĩ này đều thực hiện trên 1.500 ca niềng răng. Trong chuyên ngành chỉnh nha thì đây là một con số thực thụ ấn tượng vớimột bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm.

4. Những bác sĩ niềng răng được khách hàng yêu mến bởi sự thân thiện, giỏi và tâm lý

Chắc hẳn với toàn bộ các bạn đã và đang niềng răng với bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn sẽ có chung một nhận xét đó là sự nhẹ nhàng, tâm lý. Còn với bác sĩ Bùi Tuấn Anh, điều nổi bật nhất ở bác sĩ này là sự chuyên nghiệp. Và 1 điểm chung về tính cách của 2 bác sĩ này đấy là sự thân thiện và đặc biệt là rất thích trẻ em. Đây cũng một phần lý do giúp Peace Dentistry dẫn đầu Tp.HCM về niềng răng cho trẻ em.

Đối với chỉnh nha cho trẻ em và tuổi vị thành niên thì ngoài chuyên môn giỏi, bác sĩ niềng răng bắt buộc am hiểu được tâm lý của các bé, động viên và tạo cho những bé sự tin tưởng, giúp các bé lúc đeo mắc cài. Ngoài ra, những bé đều đang ở “tuổi ăn, tuổi lớn” nên việc niềng răng buộc phải có giải pháp không làm giảm thiểu việc ăn uống của những bé.

“Người bác sĩ cần phải có một tấm lòng để thấu hiểu và chia sẽ, đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết cần phải làm những gì là tốt nhất”.

Xem thêm hình ảnh khách hàng niềng răng tại nha khoa peace dentistry:

Niềng răng xô lệch nặng cho KH 20 tuổi (18 tháng)

Niềng răng chỉnh nha kết hợp bọc răng sứ

Niềng răng xô lệch nhẹ (hoàn thành sau 8 tháng)

Incoming search terms:

  • l?m r?ng TP HCM