Bạn hiểu thế nào về cấy ghép implant

Đối với những người rơi vào tình trạng mất răng thì chức năng ăn nhai sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và gây mất thẩm mỹ khi nói cười giao tiếp với người đối diện vì vậy việc tìm một phương pháp trồng răng để phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ là đều hết sức cần thiết, và phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp tốt nhất cho bạn trong trường hợp này.

rang-su

Phương pháp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Răng sứ giả là phần được các bác sĩ phục hình ở trên phần nướu của bệnh nhân và do được chế tạo từ chết liệu là sứ nên răng giả sẽ có màu giống như răng thật đảm bảo khả năng thẩm mỹ cao nhất cho bệnh nhân, bênh cạnh đó khả năng chịu lực của răng sứ rất tốt nên có thể thể đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn thiện ở mức cao nhất cho bệnh nhân.Hiện nay ở các trung tâm nha khoa thì giá răng sứ có rất nhiều thuộc nhiều chủng loại khác nhau và cũng có các ưu nhược điểm khác nhau vì vậy củng tùy vào điều kiện tài chính của bệnh nhân mà sẽ chọn loại sứ phù hợp nhất.

Phục hình răng với phương pháp cấy ghép implant

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng như cấy ghép implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Trong đó, cấy ghép implant được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi tính ưu việt của nó.Bằng việc sử dụng trụ implant làm chân răng giả giúp chịu lực ăn nhai tốt khi ăn nhai.Cũng bởi phương pháp này có thể phục hình cả 2 phần chân răng và thân răng giống hoàn toàn cấu tạo của một chiếc răng thật vì thế phương pháp này là giải pháp phục hình tốt nhất khi mất răng.

so-sanh

Bảng so sánh

Khi đến điều trị tại Peace Dentistry bạn sẽ cảm thấy yên lòng ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ châu Âu nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị cũng như an toàn cho người sử dụng.