Bằng cách nào để giúp răng hết hô đạt hiệu quả bền nhất

Hiện nay, có hột tnhf trạng răng hàm mặt phổ biến khiến nhiều người cảm thấy không tự tin trong giao tiếp chính là hô vẩu răng. Không quá khó để bạn hãy sở hữu một hàm răng đều khít, rạng ngời nếu bạn được tham khảo những phương pháp điều trị hiện mà Nha Khoa Sài Gòn BH tư vấn. Vậy thì bằng cách nào để giúp răng hết hô đạt hiệu quả bền nhất thì phải làm thế nào đây, cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau nhé!

Răng bị hô do nhiều lí do & nếu phần răng hàm trên và răng hàm dưới K khít nhau nghĩa là hô do hàm thì Phẫu thuật hàm sẽ là giải pháp duy nhất để cải thiện tình trạng răng hô vẩu. Phẫu thuật chỉnh hàm chỉ diễn ra trong thời gian 2-3 tiếng để nắn chỉnh lại cung hàm bằng cách cắt bớt xương ngay hàm. Không những thế, đây là 1 kĩ thuật khó và nếu như không thực hiện đúng phương pháp có thể gây nên nhiều rủi ro hoặc ko tạo được vẻ đẹp ưng ý.

nen-chon-phau-thuat-ham-ho-hay-nieng-rang-se-tot-hon

Hầu như những trường hợp răng bị hô, răng mọc lệch lạc đều có thể được chỉnh sửa bằng cách niềng chỉnh răng Chỉnh nha. Đây là giải pháp sử dụng khí cụ để tác động đến phần răng bị hô, giúp dịch chuyển răng về vị trí đều đặn trên cung hàm. Niềng răng thường được tiến hành trong một thời gian dài lâu mới có thể nhận được kết quả ưng ý. Quá trình niềng răng hô xảy ra từ 12-24 tháng tùy theo tình trạng hô của từng người & trong khoản thời gian đó, bạn thường xuyên phải đến Phòng khám nha để điều chỉnh là khí cụ cũng như thay khay niềng răng nếu bạn cần. Niềng răng chính là đáp án cho nghi vấn “làm gì để răng hết hô hiệu quả” bởi kỹ thuật chỉnh hình răng này có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng cách và tuân thủ Theo một số phương pháp chuẩn của Hoa Kỳ.

Ở trẻ em, nếu như được chữa trị sớm trước 16 tuổi, thì tỉ lệ nhổ răng số bốn để chỉnh hình răng (từ răng cửa giữa số 1 đếm vào trong tới răng số bốn, kế bên răng nanh) giảm xuống dưới 10%. Bác sĩ chỉnh hình răng sẽ dựa vào sự phát triển mạnh của trẻ ở tuổi dậy thì để đưa ra chuẩn đoán cách điều trị hợp lý và an toàn nhất. Đối với người lớn thì giai đoạn Chỉnh nha sẽ xảy ra rất phức tạp hơn và hiệu quả có thể đạt được cũng lâu hơn.

bs-khoa-cay-ghep-implan

Bên cạnh đó, trong trường hợp răng hô ít và chủ yếu là ở 2 răng cửa thì niềng răng không phải là phương pháp tối ưu khi mức tầm giá khá cao & khoảng thời gian Chỉnh nha khá dài. Khi đó, bọc sứ sẽ là biện pháp xuất sắc nhất, bác sỹ sẽ dùng dụng cụ mài răng để chỉnh lại thế răng đều khít trên cung hàm. Quá trình bọc sứ chỉ diễn ra 2 lần hẹn trong vòng 48 giờ, răng sẽ trở nên đều đặn và có màu sắc tự nhiên nhất.

Trong tình trạng cần thiết phải niềng răng thì Nha Khoa Sài Gòn BH khuyên bạn nên sử dụng Kỹ thuật niềng răng mắc cài hiện đại. Nếu bạn còn băn khoăn liên quan đến làm gì để răng hết hô, bạn cần gặp trực tiếp Bác sỹ Nha Khoa Sài Gòn BH để được các chuyên viên cố vấn cụ thể nhất.