Bọc răng sứ thẩm mỹ là hết bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ không có giá cố định. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sứ sử dụng, phí điều trị của các bác sĩ, các trường hợp điều trị thêm nếu bị viên, sâu,…

lam-rang-su-titan-bao-nhieu-tien

Vì thế mà giá cho dịch vụ bọc răng sứ ở các nha khoa khác nhau có sự chênh lệch. Tuy nhiên nhìn chung, nếu bỏ qua việc điều trị một số bệnh lý về răng miệng khác thì giá thành của một số loại răng sứ phổ biến như sau:

Răng sứ kim loại thường:

Đây là loại răng sứ có chi phí rẻ nhất. Được làm từ các hợp chất kim loại không rỉ như Niken –Crom. Loại răng sứ này có ưu điểm là chịu lực tốt, tuy nhiên theo thời gian sẽ dễ nhìn thấy những vệt đen ở viền răng.

Răng sứ kim loại Titan:

Là răng sứ có khung sườn bằng hợp kim Titan, phần bọc ngoài bằng sứ.Ưu điểm của loại răng này là chống oxi hóa cực tốt, khung cứng chắc và tương thích tốt. Cũng như răng sứ kim loại, răng sứ Titan có giá trị thẩm mỹ không cao nhưng giá thành lại đắt và yêu cầu kỹ thuật cao hơn.

Làm răng sứ có khung sườn làm từ hợp kim của vàng và bạch kim. Loại này có giá trị thẩm mỹ tốt, rất bền cứng. Tất nhiên do loại hợp kim cấu tạo ra nó mà loại này có giá thành rất cao.

Chúng tôi khuyến nghị bạn nên tìm đến những nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng, nhằm đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, ở các nha khoa uy tín, bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ được công khai rõ ràng, minh bạch, tránh được tình trạng khách hàng phải trả giá quá đắt cho dịch vụ bọc răng sứ so với mặt bằng chi phí của các nha khoa khác.

Vui lòng liên hệ:

  • 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.
  • 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.