Bọc răng sứ titan và những điều cần biết

Bọc răng sứ titan và những điều cần biết, như các bạn đã biết, những chiếc răng đã lấy tủy giống như một cành cây khô rất giòn và dễ vỡ, mẻ khi bạn cắn một vật cứng.

Vậy nên những chiếc răng đã lấy tủy Bác sĩ thường khuyên bạn nên bọc răng sứ để bảo vệ và nhằm kéo dài tuổi thọ của chiếc răng.

Hiện nay thì chất liệu răng sứ vô cùng đa dạng và trong đó phải nói đến răng sứ cercon. Đây là một loại răng sứ toàn sứ không có kim loại phía trong nên mang tính thẩm mỹ rất là cao.

Bọc răng sứ titan và những điều cần biết

Bọc răng sứ titan và những điều cần biết

Loại răng sứ này đang rất được bệnh nhân ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn. Tuy nhiên, sứ cercon có mức chi phí khá cao nhất là khi bạn thực hiện cầu răng hay thay toàn bộ sứ.

Vậy nên sứ titan cũng là một lựa chọn tốt có mức giá vừa phải không quá cao mà cũng không kém phần thẩm mỹ.

Tuy có rất nhiều ưu điểm, nhưng rất nhiều người vẫn còn thắc mắc bọc răng sứ titan có an toàn không, có tốt không. Chúng tôi cũng xin được khẳng định rằng bọc răng sứ titan rất an toàn với mọi trường hợp cần phục hình khiếm khuyết răng, bởi:

  • Bọc răng sứ Titan tuy độ bền không bằng so với răng toàn sứ nhưng với một chi phí khá hợp lý thì thời gian tồn tại từ 5-10 năm vẫn đáp ứng được tốt những yêu cầu thẩm mỹ cũng như độ bền chắc. Đặc biệt, có trường hợp có thể duy trì lâu hơn, tới 15 năm. Do đó, bạn không cần lắng quá vấn đề bọc răng sứ titan có tốt không.
  • Đặc trưng của Titan là tính dẫn nhiệt thấp, trung lập về thể chất, như vậy khi đưa vào hàm răng, sẽ không bị ê buốt, khó chịu bởi thực phẩm nóng hay lạnh, đảm bảo chức năng ăn nhai của cơ miệng thực hiện bình thường.

Xem thêm: bọc răng sứ ở đâu thì tốt

Thông tin liên hê:

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn