Bọc sứ bị nhức phải làm sao?

Bọc răng sứ giúp khắc phục triệt để các khiếm khuyết răng miệng, mang lại hàm răng đều đặn và nụ cười trắng sáng nổi bật. Nhưng trên thực tế vẫn có khá nhiều trường hợp khách hàng thường than phiền vì tình trạng bọc sứ thẩm mỹ bị nhức rất khó chịu và phiền phức.

Vậy bọc răng sứ bị nhức nguyên nhân do đâu? Khi mắc phải tình trạng bọc răng sứ bị nhức phải làm sao?

I/ NGUYÊN NHÂN BỌC SỨ BỊ NHỨC?

Bọc răng sứ bị nhức làm cản trở trong quá trình ăn uống, sinh hoạt cảm giác ê buốt đau nhức  làm người bị khó chịu, thường do những nguyên do sau:

1. Trình độ chuyên môn của bác sĩ kém:

Khi một bác sĩ nha khoa không đủ chuyên môn bọc răng sứ cho các bạn sẽ dễ dẫn đến tình trạng bọc răng sứ sai kỹ thuật, điều chỉnh khớp cắn không chuẩn làm lệch khớp cắn khi cố định răng sứ lên cùi răng thật gây nên tình trạng bọc sứ bị nhức kéo dài, đặc biệt là lúc ăn uống.

(Bác sĩ giỏi với 20 năm kinh nghiệm, được biết đến như là một chuyên gia về phục hình răng sứ và thẩm mỹ nha khoa tại Tp.HCM)

2. Bọc sứ bị nhức do răng sứ được chế tạo không chuẩn, chất lượng kém:

Tại các nha khoa kém chất lượng thường không được đầu tư hệ thống labo chế tạo răng sứ chuyên biệt nên răng sứ làm ra thường không chuẩn về kích cỡ, hình dáng nên không hoàn toàn khít sát với răng thật gây ra cảm giác khó chịu, đau nhức.

3. Quy trình bọc sứ không đảm bảo:

Tình trạng bọc răng sứ bị nhức xảy ra ở những nha khoa không uy tín do muốn rút ngắn thời gian điều trị nên thường khám tổng quát qua loa, không điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm tuỷ răng,…trước khi bọc sứ làm cho bệnh tình diễn biến nặng và gây ra nhiều biến chứng.

4. Trang thiết bị, công cụ mài răng thô sơ, công nghệ lỗi thời:

Các cơ sở nha khoa nhỏ lẻ thường không trang bị cho mình đầy đủ các công nghệ, trang bị mài răng hiện đại phục vụ cho việc bọc răng sứ. Bọc sứ bị nhức là 1 trong những biến chứng sau lúc bọc răng sứ tại những nha khoa kém chất lượng thực hiện bọc răng sứ không đúng kĩ thuật.

(Trang thiết bị – công nghệ đồng bộ, hiện đại nhập từ Đức, Mỹ, Úc theo chuẩn nha khoa công nghệ cao)

Đọc thêm: chữa tủy răng là gì

II/ BỌC SỨ THẨM MỸ BỊ NHỨC PHẢI LÀM SAO?

Bọc răng sứ bị nhức – Biến chứng từ nha khoa kém chất lượng?

Khi bọc sứ thì bảo đảm an toàn cho sức khoẻ khách hàng bắt buộc phải luôn là tiêu chuẩn bậc nhất được ưu tiên. Nên một khi xảy ra tình trạng bọc răng sứ bị đau nhức thì chắc chắn đã xảy ra biến chứng hoặc có sơ sót gì trong giai đoạn bọc răng sứ.

Rất nhiều khách hàng đã là nạn nhân của các nha khoa kém chất lượng chỉ vì đặt sai niềm tin vào các quảng cáo rầm rộ trên mạng, các chương trình khuyến mãi giá trị khủng để rồi gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khoẻ răng miệng vì quảng cáo không phải khi nào cũng đi đôi với chất lượng tốt.

Vì vậy Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên gia thẩm mỹ răng sứ tại Nha Khoa Peace luôn khuyên người dùng khi có nhu cầu làm dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ để bảo đảm an toàn cho bản thân thì phải là người dùng thông thái, chỉ ưu tiên chọn các nha khoa chất lượng thật sự có những bác sĩ chuyên khoa bậc nhất chứ không phải những nha khoa làm mờ mắt các bạn bằng các chiêu trò quảng cáo hấp dẫn.

III/ ĐỂ BỌC RĂNG SỨ KHÔNG BỊ NHỨC CÁC BẠN CẦN LƯU Ý NHỮNG VẤN ĐỀ SAU:

– Chất lượng dịch vụ là vấn đề quan trọng nhất chứ không phải giá cả

– Tham khảo kỹ, đầy đủ thông tin về bác sĩ mà bạn đang làm dịch vụ

– Răng sứ bắt buộc là chính hãng và bắt buộc phải có thẻ bảo hành IDPI

– Xem kết quả thực tế những ca điều trị tại nha khoa và đánh giá của khách hàng cũ

– Cảnh giác với một số quảng cáo sai sự thật, lấp lửng giá cả của các nha khoA

– Cuối cùng: Hãy đến trực tiếp nha khoa để kiếm chứng và tư vấn trước lúc quyết định

Xem thêm: Những lưu ý các bạn không thể bỏ qua khi làm thẩm mỹ răng sứ

IV/ BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY

– Răng sứ sườn Kim loại (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 1.500.000vnđ
– Răng sứ Titanium (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 2.500.000vnđ
– Răng sứ Zirconia Zolid (Đức):(BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.400.000vnđ
– Răng sứ Zirconia (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 4.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon HT (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ ưu đãi còn 5.500.000vnđ
– Răng sứ 3M Lava Plus (USA): (BH 15 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận rất nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, sử dụng Trụ implant và những loại răng sứ giá rẻ không rõ nguồn gốc nhưng vẫn lấy tên của các thương hiệu nổi tiếng. Điều này làm cho ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của các bạn. Các bạn nên lựa chọn được một nha khoa tốt để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả các dòng răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Peace Dentistry: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

V/ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA PEACE

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

Tham khảo: hình ảnh khách hàng bọc sứ thẩm mỹ tại peace dentistry