Bọc sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất ?

Bọc sứ thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ răng ưu việt được rất nhiều người chọn. Đương nhiên vấn đề làm khách hàng vẫn còn thắc mắc là liệu bọc răng sứ có gây nên biến chứng gì không. Vậy boc su tham my co anh huong gi khong ? Nếu như có nguyên nhân từ đâu ?

Hình thể răng tinh tế, màu răng tráng sáng tự nhiên, form răng hài hòa với khuôn miệng, khuôn mặt, không tổn thương nướu, sức khỏe, tuổi thọ và sức nhai không suy giảm – Hình ảnh đã được sự đồng ý của Khách hàng

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì ?

Bọc sứ thẩm mỹ là phương pháp dùng các mão răng sứ được thiết kế chuyên biệt để bọc lên các cùi răng thật đã được mài nhỏ. Sau khi hoàn thành bọc sứ thẩm mỹ giúp răng trắng và cải thiện các khuyết điểm trên răng.

Quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Peace:

Bước 1: Thăm Khám
Bước 2: Chụp phim X-Quang
Bước 3: Giải quyết bề mặt răng – Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành mài một phần men răng và ngà răng kết hợp xử lý vô trùng trước khi bọc sứ
Bước 4: Lấy dấu răng của các răng đã được mài để labo chế tạo các mão răng sứ mới
Bước 5: Bọc răng sứ – Bác sĩ sẽ định hình, kiểm tra xem địa điểm của răng sứ đã thích hợp chưa sau đó sẽ cố định răng
Bước 6: Kiểm tra & tái khám

Theo bác sĩ nha khoa Đinh Trường Hùng – Chuyên nha thẩm mỹ răng tại Peace Dentistry cho hay: “ Bọc sứ thẩm mỹ được mọi quốc gia trên thế giới áp dụng và hoàn toàn không gây hại cho bệnh nhân.
Đối với 1 ca bọc răng sứ thẩm mỹ, nếu bác sĩ nha khoa có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm, thực hiện đúng kĩ thuật, quy trình chuẩn xác kết hợp với sử dụng vật liệu sứ cao cấp chính hãng thì chắc chắn sẽ an toàn và không gây hại gì.”

Trường hợp bọc lại răng sứ do: viêm nướu, form răng thô, không đồng màu răng, cười hỏ nướu – Các trường hợp này là do lỗi từ phía cơ sở điều trị

Tìm hiểu thêm: boc rang su toan ham

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Peace Dentistry:

Bọc răng sứ Cercon nguyên hàm cho răng nhiễm màu, xô lệch

Bọc 6 răng sứ Ziconia Zolid cho răng ngắn, không đều

Lời khuyên của chuyên gia nha khoa:

“ Để luôn đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng nào, khách hàng nên đến nha khoa quan 1, tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhiều kinh nghiệm, dùng các loại vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng có đầy đủ thẻ bảo hành chứng minh nguồn gốc. Bạn nên thận trọng, chọn lựa kĩ càng để tránh đặt niềm tin sai vào các nha khoa kém chất lượng để không gặp phải biến chứng nào sau khi bọc răng sứ.”