Các tiêu chí để đánh giá bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Bạn thử so sánh giữa răng sứ không kim loại cercon và sứ có sườn kim loại phía trong thì bạn sẽ thấy có sự khác biệt. Màu sắc của sứ cercon trông tự nhiên như các răng thật bên cạnh, không đục.

Về thời gian răng sứ có sườn kim loại sẽ hơi đen hoặc xanh ở điểm tiếp xúc giữa răng và nướu. Có tính tương hợp cao với mô mềm, không gây dị ứng với môi trường miệng và khả năng cách ly nóng lạnh tốt. Dù răng sứ tồn tại vài chục năm đi nữa thì tính chất và màu sắc cũng không hề thay đổi.

boc-rang-su

Tính chính xác cao. Toàn bộ quá trình sản xuất sườn và sứ Cercon đều được thực hiện dưới sự hổ trợ của phần mềm máy tính CAD/CAM. Quy trình mài cắt tự động sẽ sản xuất ra các khung sườn có độ chính xác rất cao. Khung sườn được nung trong vòng 10h ở 1300 độC và đạt độ cứng khoảng 900Mpa.

Để đạt được tính thẩm mỹ cao, răng sứ bền chắc thì đòi hỏi bác sỹ phục hình phải có tay nghề cũng như y đức. Chính bác sỹ là người quyết định chiếc răng bạn có cần phải lấy tủy hay không để tránh hậy quả đáng tiếc sau này.

Kỹ thuật phục hình phải chính xác, độ dày của lớp sườn và sứ phải mô răng và mô nướu phải có độ khít sát tránh hiện tượng nhồi nhét thức ăn cũng như các mô xương xung quang không bị tổn thương. Vì vậy để biết rõ hơn về kỹ thuật phục hình răng sứ Cercon thì hãy đến Nha khoa Sài Gòn BH để được tư vấn và hổ trợ.

Xem thêm: bọc răng sứ ở đâu rẻ tại tphcm

Thông tin liên hệ:

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
  • Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn