Cách chữa trị triệt để răng thưa là gì?

Hiện nay, tại Nha Khoa Sài Gòn BH đã có 3 cách điều trị răng thưa phổ biến nhất đó là: trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Khi bị thưa toàn hàm hoặc số lượng khe thưa nhiều và kích cỡ khe thưa rất lớn, việc điều trị nên được coi trọng vấn đề trị triệt để, an toàn và bảo tồn răng tối đa. Nếu có thể điều trị cho hiệu quả được vĩnh viễn là chất lượng nhất để tránh phải tác động tới sự ổn định của răng quá nhiều lần trong suốt cuộc đời. Bởi vì bất cứ sự đổi thay nào đó dù nhỏ diễn ra trên răng và cung hàm cũng đều dẫn tới những kích ứng nào đó không tốt cho sức khỏe dài lâu của răng.

cach-dieu-tri-rang-thua-triet-de

Vì thế, để chữa trị triệt để, vĩnh viễn & an toàn cho các trường hợp răng thưa đó là áp dụng phương pháp niềng răng.

Tiếp theo Xem ngay: Chi phí niềng răng Invisalign

Trong đó, niềng răng mắc cài hiện đại chính là giải pháp gia tăng tối đa hiệu quả chỉnh hình răng răng bị thưa cho người bệnh. Công nghệ này mang tới khả năng chấn chỉnh quá mạnh mẽ nhất với lực kéo ổn định, bền bỉ & hoàn toàn chính xác. Những dự liệu tăng lực & kỳ vọng dịch chuyển răng đạt được của Bác sĩ sẽ khi điều trị sự đạt được ở mức độ chất lượng nhất, không xảy ra sai khác bất thường. nhờ vậy, khoảng thời gian kéo chỉnh các răng bị thưa sát khít sẽ được rút ngắn đáng kể. người bệnh răng thưa sẽ không phải đợi chờ lâu như trước để nhìn thấy kết quả.

nieng-rang-thua-bang-phuong-phap-nieng-rang-mac-cai

Niềng răng thưa hiệu quả bằng công nghệ niềng răng mắc cài

Khi niềng răng thưa bằng công nghệ này, cả răng & xương hàm sẽ tạm ổn quá nhanh trong & sau khi điều trị. Hàm răng sát khít và đều đặn vĩnh viễn nên chỉ cần chữa trị một lần nhưng duy trì kết quả suốt đời. Đặc biệt, khi niềng chỉnh, những răng sẽ không bị tổn thương hay trải quả mài răng xâm lấn gây đau đớn và lo hỏng răng thật về lâu dài.

Kĩ thuật được thực hiện theo tiêu chuẩn Quốc tế & được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa sau nhiều kiểm định khắt khe & nghiêm ngặt.

Như vậy bạn đã biết được lý do răng thưa và cách chữa trị triệt để rồi đúng không. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hơn về vấn đề răng thưa có thể đến Nha Khoa Sài GÒn BH để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé!

Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn BH.

Tiếp theo Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn BH: