Cách làm trắng răng với vỏ chuối

 

Trong chuối có chứa nhiều chất chống ôxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, ngoài ra nó còn là một thực phẩm để tăng cường hàm lượng magiê, kali, viatmin C, D, B6… Ngoài việc cung vấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, giờ đây bạn còn có thể tận dụng vỏ chuối để làm trắng răng.

Làm trắng răng với vỏ chuối

làm trắng răng với vỏ chuối

Hàm lượng Potassium tự nhiên trong chuối có thể điều hoà hoạt động của hệ thần kinh và làm giảm nguy cơ những bệnh về tim mạch và vỏ chuối cũng có tác dụng làm trắng răng. Việc bạn cần làm là dùng mặt trong của vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng trong vòng 2 – 5 phút để loại bỏ những mảng bám. Sau đó dùng bàn chải khô đánh đều để làm sạch kẽ răng rồi mới đánh răng bình thường với kem đánh răng sẽ làm răng sáng bóng hơn.

làm trắng răng với vỏ chuối

Ngoài ra, nếu răng bạn có nhiều vôi thì đây cũng là cách để lấy sạch cao răng rất hiệu quả. Bạn nên thực hiện 2 lần mỗi ngày. Vì đây là phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên nên bạn cần duy trì thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả.

Tuy nhiên cách này chỉ làm cho răng sáng bóng tạm thời, để loại bỏ triệt để các vết ố vàng cần có sự can thiệp của các thiết bị chuyên khoa. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Xem thêm:

– Cách nào tẩy trắng răng không bị ê buốt?

– Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu tiền?