Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ tư vấn!  Răng tôi bị vàng đã khá lâu rồi nên giờ tôi muốn đi tẩy trắng răng. Nghe nhiều người nói dịch vụ của Nha khoa Sài Gòn B.H rất tốt, làm nhiều khách hàng hài lòng. Vậy cho tôi hỏi tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt nhất và chi phí bao nhiêu? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn! (Bùi Thị Hồng– Trảng Bom – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Hồng thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Nha khoa Sài Gòn B.H để được bày tỏ sự quan tâm tới dịch vụ tẩy trắng răng. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn về giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Tẩy trắng răng Brite Smile

Tẩy trắng răng là giải pháp thẩm mỹ để có hàm răng trắng sáng hơn. Một hàm răng ố vàng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm bạn mất tự nhiên khi cười. Giờ đây với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng chị sau 1 giờ. Ánh sáng xanh của Brite Smile không gây đau hay ê buốt cho răng…. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất và chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như ý. Công nghệ này đã được Hiệp hội Nha khoa Hòa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn cũng như hiệu quả của nó. Vì vậy bạn có thể yên tâm.

Sau đây là bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H quý khách có thể tham khảo:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng răng Brite Smile  4.000.000 2 hàm

Nha khoa Sài Gòn B.H chăm sóc răng miệng toàn diện

Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ nha khoa đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng và là 1 trong những địa chỉ được Sở Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ nha khoa. Đến với nha khoa chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm mọi liệu pháp điều trị hiện đại, an toàn của một thương hiệu nha khoa uy tín tại Biên Hòa, trong không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Chất lượng sẽ làm bạn hài lòng với chi phí mà bạn bỏ ra.

Xem thêm:

– Cách nào tẩy trắng răng không bị ê buốt?

– Tẩy trắng răng Brite Smile hiệu quả chỉ trong 1 giờ

Incoming search terms:

  • tẩy trắng răng bao nhiêu tiền 2015