Chi tiết giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền

Răng cửa vị trí răng nằm bên ngoài dễ nhìn thấy và tác động nhiều nhất nên dễ vỡ gãy do các tác động bên ngoài vào , nơi tiếp xức trực tiếp thức ăn đầu tiên cho nên khi răng cửa bị mất cần phải khôi phục giải pháp trồng răng giả càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng không tốt khi bị mất răng.

Răng cửa như đã đề cập trên là vị trí răng khá đặc biệt trong cùng hàm đảm nhiểm vai trò ăn nhai và thẩm mỹ chính vì điều ấy cho nên khi mất răng luôn đem lại cảm giác cho người bệnh rất khó chịu nên khắc phục tình trạng mất răng cửa càng sớm càng tốt.

Chính vì chức năng răng cửa rất quan trọng cho nên sau khi có ý định phục hình răng giả nên lựa chọn giải pháp làm răng giả tốt chắc chắn và đó là giải pháp cấy ghép răng implant cho bạn chiếc răng giả bền chắc như răng thật về chức năng cũng như thẩm mỹ.

Với giải pháp này một trụ implant nhỏ được cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm thay thế chân răng bị mất đóng vai trò như một chân răng sau đó tiến hành gẵn mão răng sứ lên tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh.

Trụ implani làm bằng chất liệu titan thích hợp với xương hàm an toàn không gây tổn hại gì. Chiếc răng giả implant có khả năng tồn tại lâu dài hơn 20 năm có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

Vậy giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

Như chúng tôi đề cập trên nếu bạn sử dụng giải pháp trồng răng cửa implant thì giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu trụ implant, mão răng sứ và tình trạng sức khỏe răng miệng còn các giải pháp khác thì bạn nên xem chi tiết giá tại đây: http://trongrangimplant.net/trong-rang-gia để tham khảo thêm.

Bình quân 1 đơn vị răng implant bình thường không sử dụng các kỹ thuật nha khoa khác thì chi phí tầm 15 đến 20 triệu bạn có chiếc răng cửa giả implant hoàn chỉnh thời gian thực hiện từ 3 đến 4 tháng là hoàn thành hoặc có thể nhanh hơn tùy vào sức khỏe của bạn.