Đang bị ê buốt niềng răng có tốt không

Có nhiều bạn gửi đến nha khoa chúng tôi câu hỏi rằng lúc răng đang bị ê buốt thì niềng răng có tốt và mang lại hiệu quả không. Để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này các bác sĩ hàng đầu của Nha Khoa Sài Gòn – Biên Hòa sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Lúc răng đang bị ê buốt thì bạn đi niềng răng sẽ không có hiệu quả cao và có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn cho răng miệng và làm ảnh hưởng cho quá trình điều trị niềng răng cho bạn.

Nói về vấn đề răng bị ê buốt thì bạn có biết không đây chính là tổn thương ở men răng. Nếu bạn bị ê buốt ở mức độ nhẹ hay bình thường thì chúng tôi khuyên bạn không được coi thường vì khi răng bị ê buốt sẽ ảnh hưởng đến những chức năng chính của răng

.rang-bi-e-buot-phai-lam-sao-1

Nếu răng của bạn bị mòn men thì việc ăn uống cũng rất khó khăn và răng sẽ dần dần yếu đi sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc răng, đây sẽ là nguyên nhân nhanh nhất làm răng bạn bị hỏng. Vào thời điểm này nếu răng của bạn phải chịu một lực kéo thì sự nhạy cảm sẽ nặng hơn nhiều và nếu bạn phải đeo mắc cài nữa thì răng sẽ khó khắn hơn trong quá trình làm sạch, không ngăn chặn được cặn bám đọng sau khi ăn uống.

cong-nghe-nieng-rang-invisalign2

Trên đây chính là những tác hại khi bạn bị ê buốt mà đi niềng răng. Ngoài ra bạn có biết răng chiếc răng bị ê buốt ấy rất khó chịu lực lâu dài trong một khoảng thời gian dài niềng răng, vì thế nếu bạn cố tình niềng răng lúc này sẽ gây ra các ảnh hưởng như răng sẽ bị sai lệch, không đúng vị trí mà bác sĩ đã dự kiến.

Vậy nên nếu muốn niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải điều trị ê buốt răng hết hoàn toàn nhé. Chỉ cần bạn áp dụng các phương pháp bình thường trong nha khoa cũng có thể niềng răng được. Đặc biệt bạn phải trám phủ hay bọc sứ thì hãy yên tâm là bạn vẫn niềng răng được nhé, mặc dù phương pháp này hơi chậm nhưng kết quả mang lại vẫn tốt bình thường.

Để hiểu rõ hơn về tình trạng bạn đang gặp phải hãy đến ngay Nha Khoa Sài Gòn – Biên Hòa để nhận được tư vấn từ các bác sĩ hàng đầu về răng miệng.

Nha Khoa Sài Gòn – Biên Hòa chân thành cám ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến những dịch vụ của chúng tôi.