Đánh giá phương pháp phục hồi răng cấy ghép implant

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa thì kĩ thuật phục hình đã phát triển đến mức có thể phục hồi cho bệnh nhân một chiếc răng giả giống với răng thật đến 99%, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt và ăn nhai mọi loại thức ăn mà bạn yêu thích.Và phương pháp phục hình răng đó có tên là cấy ghép implant,với phương pháp phục hình này bạn có thể yên tâm về chiếc răng giả sau khi trồng.

trong-rang-implant

Trồng răng implant

Để phục hồi hoàn hảo chiếc răng đã mất bằng kĩ thuật implant thì yêu cầu có sự phối hợp chặc chẽ từ bác sĩ nha khoa và thiết bị công nghệ cao để từ đó hạn chế được những sai sót xảy ra trong quá trình phục hình răng. Chiếc răng implant vừa bền, vừa chắc chắn, cộng thêm tính thẩm mỹ cao. Tất cả những ưu điểm này đều xuất phát từ tiến bộ công nghệ, kỹ thuật.

Xem Thêm : http://nhakhoabinhan.vn/dichvu/trong-rang-implant/

Công nghệ cấy ghép implant hiện đại

Cấy ghép implant theo công nghệ mới là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau. Không chỉ kỹ thuật cấy ghép được tối ưu mà các trang bị máy móc, công nghệ hỗ trợ cũng được nâng cấp cực kỳ hiện đại và hữu ích. Công nghệ cấy ghép implant có sự hỗ trợ của những thiết bị y tế, nha khoa tiên tiến, đảm bảo cho ca cấy ghép diễn ra suôn sẻ, an toàn.

cau_tao_rang_implant

Cấu Tạo răng implant

Răng được phục hồi từ phương pháp implant không chỉ phục hồi phần thân răng mà phương pháp này còn phục hình cả phần chân răng, đủ cả 2 thành phần như răng thật.Chính vì điều này mà răng implant cung cấp khả năng ăn nhai tốt nhất và hiệu quả nhất so với các phương pháp phục hình khác chỉ có thể tái tạo phần thân răng mà không có chân răng.

Bên cạnh đó việc có thể tái tạo cả phần chân răng nên có thể giúp cho bệnh nhân tránh được tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày sinh ra, bởi khi mất răng thì phần xương tại vị trí mất răng sẽ không còn nhận được các lực kích thích tác động lên từ việc ăn nhai nên xương tại vị trí này sẽ dần dân tiêu đi và do không còn được xương nâng đỡ thì da mặt của bệnh nhân sẽ  trùng xuống và làm cho khuôn mặt trở nên già nua gây mất thẩm mỹ.Với cấy ghép implant thì bạn có thể hoàn toàn khắc phục được những tình trạng trên.

Công nghệ cấy ghép implant có thể nói đã mang lại cho những bệnh nhân bị mất răng một cuộc sống mới với sự tin tin nhất.Và tính đến thời điểm hiện tại thì phương pháp phục hình răng này vẫn là giải pháp tái tạo răng tốt nhất và hiệu quả nhất mà chưa có phương pháp nào có thể thay thế.

Xem Thêm : http://nhakhoabinhan.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/