Độ chịu lực lớn thì răng sứ Cercon

Độ bền của răng sứ Cercon rất dài dao động từ 10-15 năm, thậm chí 20 năm hoặc có thể là tồn tại cùng bạn vĩnh viễn nếu như bạn biết cách chăm sóc răng miệng của mình thật tốt.

Đối với răng hàm là răng ăn nhai chính cần có độ chịu lực lớn thì răng sứ Cercon là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Nếu như đối với răng sứ kim loại, khung sườn được làm từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen của viền nướu bên trong thì ở đây mão răng toàn sứ Cercon hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm trên với độ thấu quang không khác gì ngà răng thật.

gia-rang-su-cercon-bao-nhieu-tien-1

 

Dưới ánh sáng mặt trời hay chụp tia X-quang cũng không thể phân biệt được đó là răng giả nên với chất lượng của nó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Cũng bởi những tính năng ưu việt số 1 không loại nào có thể sánh bằng mà răng toàn sứ Cercon – Zirconia tồn tại một nhược điểm duy nhất là giá thành tương đối cao. Hệ thống CAD/CAM để chế tạo, sản xuất ra răng sứ Cercon – Zirconia có giá thành có thể lên đến hàng trăm ngàn EURO.

Vì thế trước khi lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín quý bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ xuất sứ của răng sứ Cercon mà nha khoa đó đang sử dụng, để có được cho mình một hàm răng thực sự đẹp, chắc khỏe xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Xem thêm: bọc răng sứ ở tphcm

Thông tin liên hệ:

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
  • Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn