Độc chiêu làm trắng răng đơn giản tại nhà bằng các loại bánh

Bạn có các biết bánh không chỉ là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà còn có công hiệu làm trắng răng nữa đấy. Loại bánh đầu tiên sẽ được nhắc đến trong bài nhỉ. Cùng tìm hiểu nào!

Độc chiêu làm trắng răng đơn giản tại nhà bằng các loại bánh

Làm trắng răng với bánh mì có được không nhỉ?

Bánh mì là món ăn thơm ngon, quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là tuổi học sinh sinh viên. Ngoài ra nó còn có công dụng làm cho hàm răng của bạn trắng lên trông thấy đấy mà nguyên liệu cũng như cách thực hiện khá là đơn giản. Nguyên liệu gồm 1 ổ bánh mì và một ít kem đánh răng. Bạn nướng ổ bánh mì đó cho tới khi vỏ cháy đen rồi cạo 1 phần vỏ trộn chung với kem đánh răng và vệ sinh răng miệng bằng hỗn hợp kem này trước khi đi ngủ.

Làm trắng răng với bánh mì có được không nhỉ?

Tuy nhiên cái gì cũng có tác hại của nó, bạn chỉ nên sử dụng hỗn hợp này 2 lần/tuần, hàm răng của bạn sẽ trắng lên nhanh chóng và không còn lo ngại răng xỉn màu hay vết ố vàng đáng ghét trên răng nữa.

Gạo

Trong gạo có thành phần làm trắng răng nên những thực phẩm làm từ nguyên liệu này cũng có thể giúp tẩy những vết ố trên răng trả lại hàm răng trắng sáng cho bạn.

bánh bột gạo

Cách làm có khó không nhỉ? Bạn sẽ bất ngờ vì việc làm này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nghiền nát gạo và chà nhẹ lên răng, giữ nguyên trong vòng vài phút. Lớp bột này ngoài giúp tẩy trắng răng, nó còn làm cho hơi thở của bạn thơm mát nữa đấy. Bạn nên sử dụng loại bột này 2 lần/tuần thôi nhé vì nếu lạm dụng nó thì sẽ khiến cho hàm răng của bạn lên tiếng đấy.

Kem

bánh kem

Kem cũng làm răng trắng sao? Tin được không? Đa số mọi người chỉ nghĩ kem trong bánh kem chính là nguyên nhân gây sâu răng mà ít ai biết răng nó còn có công dụng loại bỏ những vết ố vàng trên răng, giúp răng trắng sáng và hơi thở thơm tho.

Có thể bạn quan tâm: