Giá tiền cấy ghép implant tại biên hòa là bao nhiêu

Hiện nay tình trạng mất răng diễn ra ngày 1 nhiều và rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu sử dụng phương pháp tốt nhất ngành nha khoa đó là phương pháp cấy ghép implant để phục hình và tái tạo lại những chiếc răng đã mất.Nhưng phương pháp này có giá bao nhiêu, và cụ thể là tại biên hòa, chi phí của phương pháp này là bao nhiêu tiền.

Để có thể đánh giá chi phí của phương pháp implant thì người ta thường dựa trên loại vật liệu mà bệnh nhân sử dụng để phục hình răng và giá dịch vụ tại phòng nha cung cấp dịch vụ này.

phuong_phap_cay_ghep_implant

Phương pháp cấy ghép implant

Giá thành trồng răng implant ở Biên Hòa

Hiện nay, chi phí cho phương pháp cấy ghép implant tại Biên Hòa phổ biến nhất là từ 14 triệu đến 18 triệu một đơn vị răng implant, đây là mức giá cho dòng implant thường và từ trên 20 triệu một đơn vị răng dành cho loại trụ implant cao cấp. Một số thương hiệu implant có thể chênh lệch giá trong khoảng 14 triệu đến 20 triệu cho loại implant phổ thông. Còn xét về dịch vụ trồng răng, dịch vụ trồng răng tốt sẽ có giá cao hơn một chút so với phòng nha nhỏ lẻ. Trồng răng implant ở Biên Hòa giá bao nhiêu là hợp lý cần được so sánh giữa nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, các phòng nha đều có sự cạnh tranh và cân đối giá cả, do đó, bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề này.

ghep1cay_ghep_implant

Hình minh họa : implant sau cấy ghép

Tại nha khoa sài gòn BH bạn có thể hoàn toàn phục hình 1 chiếc răng implant ứng ý, với khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao, với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị máy móc công nghệ cao, sẽ hỗ trợ cho bác sĩ nha khoa phục hình và cấy ghép trụ implant vào đúng vị trí cần cấy ghép, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra cho bệnh nhân.

Những vật liệu nha khoa sài gòn B.H sử dụng trong phục hình răng implant, được cung cấp từ những nhà cung cấp implant nổi tiếng trên thế giới, hoàn toàn không sử dụng những dòng implant kém chất lượng không tên tuổi.Chính vì vậy mà rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại nha khoa hơn 12 năm qua.Cam kết mang lại cho bạn 1 chiếc răng giả tốt nhất..