Giá trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào?

Chào bác sĩ nha khoa! hiện tại em bị mất chiếc răng cửa, đang có nhu cầu trồng răng giả implant nhưng đang phân vân không biết nếu áp dụng giải pháp làm răng giả trên thì chi phí khi thực hiện giá hết bao nhiêu tiền , phần chi phí phụ thuộc vào các yếu tố nào? Cùng nha khoa Bình An tìm hiểu qua thông tin chia sẻ sau đây.

Lời đầu tiên nha khoa Bình An cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến nha khoa. Về việc giá trồng răng implant bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước tiên chúng tôi xin giải thích cho bạn về phần chi phí làm răng giả implant không phụ thuộc vào vị trí răng mất và phụ thuộc vào 2 yếu tố then chốt sau đây là: trụ implant và tình trạng răng miệng của bạn.

Cho nên khi bạn có nhu cầu thực hiện làm răng giả với giải pháp implant thì trước tiên yếu tố bạn cần nên quan tâm là trụ implant. Trong giải pháp này thì yếu tố trụ implant đóng vai trò then chốt quyết định đến giá trồng răng implant cho nên bạn sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn chọn lựa loại trụ implant phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tình trạng răng miệng: Yếu tố sức khỏe răng miệng quan trọng quyết định đến việc có thể thực hiện cấy ghép trụ implant hay không. Cụ thể nếu xương hàm của bạn bị tiêu hõm hay không nếu có thì phải tiến hành ghép xương hàm đảm bảo được độ chắc khỏe và khả năng nâng đỡ trụ implant thì mới tiến hành ghép trụ implant.

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm về phần giá cả thực hiện trồng răng implant vì sau khi đến nha khoa bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết toàn bộ răng miệng của bạn và có giá đưa ra cụ thể cho bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giả chi tiết chi phí trồng răng implant tại nha khoa Bình An: http://nhakhoabinhan.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/

Và đề an toàn hơn cho bạn khi thực hiện giải pháp làm răng giả này bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện giúp đảm bảo sư an toàn và chi phí phải chăn.