Hai răng cửa bị lệch thì niềng răng trong bao lâu

Nhiều trường hợp có ý muốn niềng 2 răng cửa bị lệch nhưng lại đang băn khoăn về vấn đề niềng răng trong bao lâu. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn BH tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Hiện nay, vấn đề nếu bạn muốn niềng 2 răng cửa bị lệch thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp phổ biến là dùng khí cụ tháo lắp hoặc dùng mắc cài.

Hai răng cửa bị lệch thì niềng răng trong bao lâu

Với mỗi phương pháp thì thời gian và chi phí cũng khác nhau và nó còn phụ thuộc vào mức độ vênh lệch của răng như thế nào, nặng hay nhẹ.

Trong khi đó thì tốc độ di chuyển của răng cửa lệch sẽ do vị trí của xương hàm quyết định. Vì thế, Những tư vấn gián tiếp như thế này sẽ rất khó để các bác sĩ sẽ quyết định chính xác thời gian niềng 2 răng cửa bị lệch là trong khoảng bao lâu.

Để biết được chính xác nhất về thời gian niềng 2 răng cửa bị lệch, chúng tôi khuyên bạn nên đến Nha Khoa Sài Gòn BH để được bác sĩ thăm khám tình trạng của bạn và đưa ra chuẩn đoán về phương pháp điều trị cũng như thời gian niềng răng.

nieng-rang-cua-bi-lech

Khi điều trị, bạn sẽ được dùng khí cụ tháo lắp hoặc mắc cài. Nếu bạn thấy bất tiện với khí cụ tháo lắp thì nên dùng mắc cài sẽ tốt hơn.

Trường hợp niềng 2 răng cửa bị lệch thì sẽ mất rất ít thời gian và chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ rất cao nên các bạn đừng lo lắng nhé.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm thông tin gì về trường hợp niềng 2 răng cửa bị lệch trong thời gian bao lâu, thì nên đến nha khoa để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn chi tiết nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng những dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn BH!