Hành trình làm trắng răng ngay tại nhà

Hãy thử áp dụng các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng và ăn uống dưới đây, bạn sẽ phải bất ngờ vì hiệu quả làm trắng răng của nó đấy! Thực hiện các bước sau mỗi ngày bạn nhé!

Chải răng

Để có hàm răng chắc khỏe và trắng đẹp thì trước tiên bạn cần phải làm sạch răng của mình. Khi chải răng, bạn cần lưu ý:

chải răng đúng cách

Súc miệng

Bạn có biết nước súc miệng giúp làm sạch khoang miệng và cải thiện màu răng một cách triệt để hơn. Nó sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám và làm răng trắng dần lên.

súc miệng

Làm trắng răng với thành phần thiên nhiên

Làm trắng răng là tác động trực tiếp lên bề mặt răng giúp loại bỏ lớp ố vàng và khiến răng trắng sáng rạng ngời. Bạn có thể tham khảo các cách tẩy trắng răng bằng thành phần tự nhiên sau:

làm trắng răng với các thực phẩm từ thiên nhiên

Thay đổi cách ăn uống

Thực phẩm hàng ngày đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định màu răng của bạn. Có thực phẩm làm răng bạn ố vàng, cũng có thực phẩm khiến màu răng ngày một trắng sáng hơn. Hãy lưu ý khi ăn uống để có hàm răng trắng đẹp nhé.

r4 copy-93bd4

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các thắc mắc liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên và các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho bạn.

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm: