Hiện nay phương pháp niềng răng nào là nhanh nhất

Trường hợp răng bị khấp khểnh hoặc có thể bị thưa một số răng và bạn muốn áp dụng phương pháp niềng răng để điều trị triệt để tình trạng này. Nhưng bạn là một người khá nhiều công việc không thể đi khám nhiề, cũng như là đeo mắc cài trong khoảng thời gian dài. Điều này đã làm các bạn suy nghĩ đến một phương pháp niềng răng nhanh nhất có thể. Vậy thì vấn đề rút ngắn thời gian niềng răng có thật sự có hay không, nếu có sẽ mang lại hiệu quả hay không, điều này sẽ làm sáng tỏ trong bài viết sau đây.

Với kỹ thuật niềng răng cơ bản, đối với những ca chỉnh răng thông thường, khoảng thời gian điều trị mất khoảng 2 năm. Khoảng thời gian này không cố định và sẽ có mức dao động tùy tình trạng răng của từng người và phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng có hiện đại và tối ưu hay không.

Hiện nay phương pháp niềng răng nào là nhanh nhất

Niềng răng nhanh hay lâu chính là dựa vào yếu tố này. Nếu răng bạn chỉ khấp khểnh nhẹ và hơi thưa ở một số vị trí thì niềng răng sẽ không đến 2 năm là hoàn tất. Ngược lại, khi mức độ khấp khểnh nặng hơn và thưa nhiều răng hơn thì thời gian đeo mắc cài sẽ không dừng lại ở con số 2 năm mà có thể tới 2 năm rưỡi – 3 năm.

Hơn nữa, nếu được niềng răng bằng công nghệ hiện đại, sử dụng mắc cài tốt và có bác sỹ giỏi điều trị, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn rất đáng kể.

Muốn niềng răng nhanh nhất, bạn nên sử dụng mắc cài tự đóng để có lực kéo ổn định, tránh xảy ra sai khác và những sự cố bất thường làm ảnh hưởng đến tiến trình chung.

doi-ngu-bac-si-tan-tam

Bác sỹ giỏi là bí quyết để ca chỉnh nha được thành công nhất.

Công nghệ niềng răng tốt nhất giúp bạn yên tâm là sẽ đạt được hiệu quả ngoài mong đợi.

Hiểu được điều này, Nha Khoa Sài Gòn BH đã cố gắng nhập khẩu chính hãng mắc cài tự buộc hiện đại, ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài hiện đại để tối ưu thời gian niềng răng nhanh nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

Những giá trị này đã kiểm chứng thực tế trong rất nhiều những ca điều trị đã tiến hành tại Nha Khoa Sài Gòn BH. Để tham khảo chi tiết những ca điều trị này, bạn có thể xem thêm website: NhaKhoaSaiGonBH.com

Khi điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn BH bạn sẽ yên tâm khi được điều trị bởi bác sỹ giỏi của trung tâm và được áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài hiện đại nhất Châu Âu.

Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến vấn đề niềng răng có thể liên hệ ngay với Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không hối hận khi đặt niềm tin vào Nha Khoa Sài Gòn BH.

Lời cuối chúng tôi chúc các bạn luôn có được một hàm răng thẩm mỹ nhất.