Hiệu quả sau khi tẩy trắng răng như thế nào

Nụ cười là yếu tố khởi đầu sự thành công, một nụ cười rạng rỡ sẽ giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn. Với công nghệ  tẩy trắng răng hiện đại ngày nay, muốn cải thiện màu răng không khó, giờ đây chỉ trong vòng 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

5 mẹo giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng ngay lập tức, tận gốc

Tẩy trắng răng Brite Smile rất an toàn dưới sự kiểm soát của bác sĩ, đây là một trong những dịch vụ an toàn nhất trong nha khoa, hầu như không có biến chứng nào. Công ngệ này hầu như không gây đau hay ê buốt, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận.

Tẩy trắng răng tạo nên nét đẹp nụ cười

– Tạo sự thu hút hấp dẫn

Chúng tôi tin rằng mọi người sẽ bị thu hút và ấn tượng hơn từ một người có hàm răng trắng sáng hơn là một hàm răng bị ngả màu ố.

– Cải thiện khuôn mặt

Hàm răng trắng sáng, nụ cười quyến rũ khiến bạn nổi bật giữa đám đông với khuôn mặt rạng ngời hơn. Tất cả đang ở trong tầm tay của bất kỳ ai có nhu cầu

– Tăng sự tự tin

Một nụ cười xinh thường sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận của người đối diện về bạn. Với màu răng trắng sáng, khi bạn mỉm cười thì những người xung quanh cũng sẽ thoải mái hơn là khi bạn e ngại, ngượng ngùng vì hàm răng vàng ố.

Làm thế nào để duy trì màu răng trắng sáng lâu dài ?

Đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày

Độ bền của màu răng sau khi tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào tính chất men và mức độ nhiễm màu của từng người. Nếu được chăm sóc kĩ răng giữ màu ổn định trong 1 năm đầu tiên. Đối với một số người có thể giữ màu đến 3-4 năm.

Để giữ cho răng trắng lâu dài bạn nên cắt giảm lượng thức ăn và thức uống có phẩm màu. Đừng quên, hạn chế hút thuốc lá cũng có thể giúp ngăn chặn sự được sự đổi màu. Ngoài ra, bạn nên đến nha khoa để khám răng định kì 6 tháng/lần để các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn.

Xem thêm:

– Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu tiền?

– Tẩy trắng răng có gây hại cho sức khỏe hay không?