Hôi miệng có dễ đối phó không?

Hôi miệng là hiện tượng hơi thở có mùi “rau mùi”. Nó không phải là bệnh lý gì nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất tự tin trong khi giao tiếp. Vậy hôi miệng có dễ đối phó không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nào!

Hôi miệng có dễ đối phó không?

Hôi miệng là dấu hiệu sức khỏe cần được kiểm tra và chăm sóc tốt hơn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi miệng như vệ sinh răng miệng không tốt, bệnh cơ thể (thận, gan, tiểu đường) hay do bạn đã sử dụng các loại thực phẩm có mùi nồng hoặc bia rượu, thuốc lá,…

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Hôi miệng là hiện tượng rất thường gặp mà nhiều người không để ý đúng mức, gây mất điểm trong giao tiếp và ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe răng miệng và cả cơ thể. Các nguyên nhân gây ra hôi miệng đều có thể phòng tránh được bằng lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học và chăm sóc răng miệng đúng cách, đúng kỹ thuật. Ngoài ra, khám răng định kỳ thường xuyên 6 tháng/lần giúp loại bỏ vôi răng – nguyên nhân chủ yếu gây hôi miệng và các bệnh lý răng khác.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám (Miễn phí) với các chuyên gia tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: