Khi nào có thể áp dụng cầu răng và cấy ghép implant

Vì một lý do nào đó trở thành điều không may mắn làm bạn mất răng vĩnh viễn, trong trường hợp này bạn đã có cách giải quyết thích hợp hay chưa? Bạn hãy bình tĩnh về sự cố mất răng và tìm đến nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cho bạn dịch vụ phục hình làm răng sứ thẩm mỹ.

rang-su

Răng sứ

Một sự cố tai nạn xảy ra có thể làm bạn mất răng số lượng răng khá nhiều bạn sẽ cảm thấy lo lắng. Nhưng hiện nay ngành nha đang rất phát triển và có thể giúp bạn trong trường hợp này.

Phục hình răng sứ khi mất nhiều răng

Khi mất răng nhiều chúng ta thường nghĩ đến hàm tháo lắp. Tuy nhiên nếu bạn đang ở độ tuổi còn trẻ có lịch làm việc nhiều nếu sử dụng hàm tháo lắp sẽ bất tiện cho bạn đồng thời chức năng ăn nhai chưa phải là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giải pháp sau đây:

Đã bao giờ bạn nghe đến giải pháp phục hình răng sứ cầu răng sứ kết hợp trồng răng implant. Mặc dù đây vốn là hai giải pháp độc lập nhưng vẫn có thể kết hợp lại và vẫn mang hiệu quả cao khi áp dụng cho những ai mất nhiều răng.

Đầu tiên bác sĩ thăm khám tình trạng mất răng của bạn như thế nào mới có tư vấn cụ thể bạn nên cắm ghép bao nhiêu trụ implant để thay thế chân răng đã mất. Sau đó bạn được gắn răng tạm để chờ đợi xương hàm và trụ tích hợp mới có thể gắn cầu răng sứ phục hình thân răng.

tru-implant-straumann-1

Cấy ghép implant

Ưu điểm của sự kết hợp này đó chính là trụ implant là kim loại quý có độ bền và tính chịu lực cao nên có thể nâng đỡ cầu răng vì vậy sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Bên cạnh đó giải pháp này sẽ được phục hình cố định nên tiện lợi cho bệnh nhân.

Tuy nhiên hiệu quả cao và có lẽ chi phí trồng răng sứ sẽ cao hơn so với hàm tháo lắp. Nhưng chắc chắn rằng các bạn sẽ sở hữu những chiếc răng sứ bền vững đặc biệt trụ implant có thể sử dụng suốt đời nếu bạn chăm sóc răng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem Thêm