Kĩ thuật trồng răng giả có bao nhiêu giải pháp

Có thể nói răng có vai trò cực kì quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của con người.Thức ăn được răng nghiền nát giúp bao tử dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng tạo ra năng lượng giúp cho cơ thể phát triển tốt.Nếu mất đi bất kì chiếc răng nào cũng điều gây ra những khó khăn cho bạn.Vậy nếu rơi vào tình trạng mất răng thì hiện tại có bao nhiêu phương pháp có thể phục hồi và giúp tái tạo răng.

Có rất nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau. Thông tin “có mấy biện pháp trồng răng giả” sau đây sẽ tổng hợp các biện pháp trồng răng tùy theo sức khỏe răng miệng. Bệnh nhân có thể căn cứ và tìm giải pháp phù hợp với mình.

Các biện pháp trồng răng giả hiện nay

Phục hình răng giả cả hàm:Đối với những bệnh nhân cần phải trồng nhiều răng như trồng cả hàm thì phương pháp tốt nhất cho bạn ở trường hợp này là cầu răng sứ kết hợp cấy ghép implant và hàm giả tháo lắp.2 phương pháp này có thể đáp ứng tốt cho tình trạng răng miệng của bạn trong đó phương pháp implant kết hợp cầu răng sứ là phương pháp tốt nhất nhưng để dùng phương pháp này thì đòi hỏi bạn phải có hệ thống xương hàm cứng và chắc thì mới có thể sử dụng kĩ thuật này để phục hồi và trồng răng.

Hình ảnh minh họa

Phục hình một hoặc nhiều răng: Đối với trường hợp bạn không mất răng cả hàm nhưng mất răng số lượng nhiều hoặc chỉ 1 răng thì bạn có thể dùng phương pháp hàm giả tháo lắp bán phần để phục hồi cho trường hợp mất nhiều răng và có thể dùng phương pháp implant kết hợp cầu răng sứ để phục hồi răng cho trường hợp mất 1 răng và nhưng cũng đã giải thích ở trên thi phương pháp này yêu cầu đáp ứng về chất lượng xương hàm mới có thể dùng phương pháp này.

Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà bạn sẽ chọn cho mình một phương pháp trồng răng tốt nhất phù hợp với mình để có một kết quả phục hồi răng tốt nhất giúp tái tạo hòa hảo khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ cho nhất cho bạn.