Làm răng sứ thẩm mỹ hàng đầu Biên Hòa

Với phương châm chất lượng điều trị là trên hết, Nha Khoa Sài Gòn BH đang là một địa chỉ tin cấy nhất về làm răng thẩm mỹ cũng như nhiều dịch vụ nha khoa cao cấp khác

  • Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, chuyên sâu trong nhiều lĩnh vức của nha khoa

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, 100% bác sĩ của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng trong nước.

124-6ecc2

  • Chúng tôi sở hữu những công nghệ sản xuất răng giả hàng đầu, của các hãng vật liệu nha khoa nổi tiếng.

Nói về lĩnh thẩm mỹ răng, chúng tôi sở hữu hệ thống cerec vủa Ivoclar – Vivadent, sản xuất răng toàn sứ full zirconia chỉ sau 3 giờ.

Chúng tôi cam kết bằng văn bản có tình pháp lý rằng, mọi vật liệu được sử dụng tại Nha Khoa Sài Gòn BH đều là chính hãng, được bảo hành lâu dài trên toàn hệ thống của chúng tôi.

  • Đối ngũ kỹ thuật viên chế tác răng giả của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm.

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi hiểu rằng, một thương hiệu muốn tồn tại và lớn mạnh thì yếu tố con người là then chốt, chúng tôi luôn nâng cao trình độ của tập thể y bác sĩ, kỹ thuật viên. 100% các kỹ thuật viên chế tác răng giả của chúng tôi.

Để tìm hiểu sâu hơn về bọc răng sứ thẩm mỹ, hãy đến với Nha Khoa Sài Gòn BH để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng mặt bạn nhé.