Làm trắng răng “thần tốc” với 4 nguyên liệu dễ kiếm

Mẹo làm trắng răng “thần tốc” với 4 nguyên liệu dễ tìm, rẻ, tự nhiên sẽ giúp bạn nhanh có được hàm răng trắng sáng và nụ cười hoàn hảo để đón Tết.

Làm trắng răng "thần tốc" với 4 nguyên liệu dễ kiếm

Dầu oliu

Công thức: lấy 1 miếng vải nhỏ, chấm nhẹ vào dầu oliu rồi chà đều lên răng trong 5 phút và sau đó chải lại với kem đánh răng thông thường

Tuyệt đối không lạm dụng, thực hiện 2 lần/tuần để có hàm răng trắng sáng.

Lá nguyệt quế khô

Trộn đều bột lá nguyệt quế khô cùng bột vỏ cam theo tỉ lên 1:1, rồi chải lên răng trong khoảng 3-4 phút. Cuối cùng, đánh răng lại bằng nước sạch để lấy đi các hạt bụi ban đầu.

Chỉ nên thực hiện 1 lần/tuần thôi bạn nhé!

Vỏ cam

Làm trắng răng bằng vỏ cam

Trong vỏ cam có thành phần giúp răng trắng sáng, bạn chỉ cần lấy mặt trong của vỏ cam, chà nhẹ lên răng trong khoảng 5 phút rồi súc miệng để lấy đi các bã vỏ, thực hiện 3 lần/tuần.

Hành tây

Trong hành tây có thành phần thiosulfinates và thiosufonates giúp răng chắc khỏe và trắng sáng. Bạn chỉ lấy 1/2 củ hành tây, lột vỏ rồi ngâm vào 1 ly nước để qua đêm trong tủ lạnh. Sáng hôm sau lấy bàn chải nhúng vào nước này để chà lên răng trong 5 phút. Sau đó đánh lại răng bằng kem đánh răng thông thường. Chỉ nên thực hiện cách này nhiều nhất 2 lần/tuần để tránh hại men răng nhé!

Xem thêm: