Lấy cao răng và những lợi ích tuyệt vời

Không phải ngẫu nhiên mà nha sĩ khuyên bạn nên đi lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần đâu. Lợi ích của việc này là gì? Hãy cùng tìm mình hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Bảo vệ răng chắc khỏe

25 điều chỉ những người sau khi niềng răng mới hiểu

Lâu ngày, mảng vụn thức ăn kết hợp với vi khuẩn tạo thành vôi răng và bám quanh cổ chân răng. Điều này khiến cho nướu bị mất chỗ bám gây ra tình trạng tụt nướu, răng lung lay, thậm chí là gãy rụng. Lấy cao răng sẽ giúp đánh bay vôi răng và nướu thêm chắc khỏe.

Chống lại bệnh răng miệng

sâu răng

Cao răng là khởi nguồn của bệnh răng miệng như viêm nướu, nha chu, hôi miệng, sâu răng… Ngoài ra, nó còn gây ra các bệnh cơ thể như tim mạch, viêm họng… Do đó, việc lấy cao răng thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa được các bệnh này.

Tăng cường tính thẩm mỹ

Lấy cao răng không chỉ giúp phòng ngừa các bệnh nguy hiểm mà nó còn đem đến giá trị thẩm mỹ cao. Khi vôi răng bị loại bỏ thì bạn sẽ cảm thấy hàm răng của mình trắng hơn, đẹp hơn và giúp bạn tăng sự tự tin khi giao tiếp đấy.

tramrangthammytp

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: