Lí do tại sao trẻ em nên dùng mắc cài kim loại

Trường họp chỉnh nha ở trẻ em có các đặc thù rất riêng. Hầu như trẻ nhỏ đều được chỉ định áp dụng mắc cài kim loại để chỉnh hình khuôn răng. Vì sao chúng tôi khẳng định điều này? Nó bắt nguồn từ những căn cứ chi tiết & hoàn toàn có lợi cho trẻ trong quá trình điều trị. Các bạn cùng Nha Khoa Sài Gòn BH kiểm tra xem tại sao trẻ em nên dùng mắc cài kim loại nhé!

1. Áp dụng mắc cài kim loại không lo bị bể vỡ

Trẻ em thường có sự giữ gìn kém, ít chú ý tự bảo vệ răng & mắc cài trong khi niềng chỉnh. Trẻ cũng thường phải tham gia các hoạt động vui chơi, có thể va chạm nhiều. Nguy cơ bị bung bể mắc cài là khá cao. Nhưng sử dụng mắc cài kim loại sẽ giúp trẻ hạn chế được sự bể vỡ, hư hỏng này.

li-do-tai-sao-tre-em-nen-dung-mac-cai-kim-loai

Trẻ sẽ không phải thay mắc cài nhiều lần trong suốt quá trình chỉnh hình răng, cũng ít phải cấp cứu trong những tình huống này nên không gây nhiều ảnh hưởng nhiều đến khoản thời gian sinh hoạt học tập của trẻ em cũng như là gây nhiều ảnh hưởng tới quá trình Chỉnh nha.

2. Áp dụng mắc cài kim loại tiết kiệm thời gian điều trị

Với trẻ em, khoản thời gian phải mang mắc cài quá dài sẽ là 1 thách thức, gây cho chịu & gây nhiều ảnh hưởng tới tâm lý.

Sự bền chắc của niềng răng mắc cài kim loại sẽ giúp kéo răng tốt hơn, đưa răng về địa điểm thẩm mĩ trong khoản thời gian ngắn hơn. Nhờ thế có thể rút ngắn được thời gian điều trị cho trẻ, tránh kéo dài việc cần đeo mắc cài gắn trên răng trong nhiều năm. Vì sự giữ gìn và săn sóc cho răng của trẻ em vốn kém hơn so vs người trưởng thành. Duy trì mắc cài càng lâu trên cung răng càng khiến cho trẻ vướng víu, khó chịu & dễ dẫn tới những nguy cơ sư cao răng, sâu răng, viêm nướu,…

tại sao trẻ em nên dùng mắc cài kim loại

3. Áp dụng mắc cài kim loại như thế nào để hiệu quả

Một trong những bí quyết giúp rút ngắn khoản thời gian Chỉnh nha & nâng cao hiệu quả niềng răng khi sử dụng mắc cài kim loại là sử dụng phương pháp tân tiến nhất hiện nay tại Nha Khoa Sài Gòn BH.

Thực tế áp dụng kĩ thuật cho Chỉnh nha trẻ em tại Nha Khoa Sài Gòn BH đã chứng tỏ được lợi thế của kĩ thuật so với những kĩ thuật bình thường.

Nha Khoa Sài Gòn BH đã phải trải qua nhiều những kiểm định khắt khe từ các bệnh viện nha khoa Quốc Tế. Vì thế, nếu bạn cũng đang dự định cho con cái chỉnh răng thì có thể liên hệ về địa chỉ của Nha Khoa Sài Gòn BH để được hỗ trợ thêm nhé!