Mặt dán Veneer-Laminate mảnh sứ là gì ?

Veneer-laminate là những mảnh sứ, composite hoặc nhựa được dán lên mặt ngoài của răng để tái tạo lại hình dạng và màu sắc của răng như mong muốn. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp răng bị đổi màu, dị dạng, khoảng hở bất thường hoặc bị lệch lạc.

Trước khi dán, nha sĩ sẽ mài mặt ngoài răng từ 0,7 – 1 mm và mặt dán sứ sẽ ôm phủ cả phía trong của răng, mặt dán được làm theo mẫu của từng răng và dán lên mặt răng bằng một loại cement thẩm mỹ đặc biệt. Đây là một kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Kết quả cũng như tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn nhiều so với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ.

Mặt dán Veneer-Laminate mảnh sứ là gì ?

Mặt dán Veneer-Laminate mảnh sứ là gì ?

Tác dụng của những lớp sứ :

  • Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng của răng.
  • Cải thiện màu răng.
  • Giúp các răng thẳng hàng hơn.
  • Giúp hạn chế lợi (có thể nhìn thấy) mỗi khi cười.
  • Tăng cường độ cứng chắc của răng.
  • Cải thiện nụ cười tự nhiên.

Thông thường, bạn sẽ cần đến bác sĩ hai lần với thời gian khoảng từ 2 đến 3 giờ để hoàn thành việc xử lý thẩm mỹ cho khoảng 8 đến 10 chiếc răng (có thể nhìn thấy rõ nhất). Số lượng răng được xử lý thẩm mỹ nhiều hay ít phụ thuộc vào độ rộng của miệng bạn khi cười. Bọc sứ là biện pháp xử lý thẩm mỹ răng được các chuyên gia chọn lựa nhiều nhất bởi vì sứ không bị ố vàng và bền hơn so với men răng.

Không có phương pháp xử lý thẩm mỹ răng nào có thể cạnh tranh nổi với bọc răng bằng sứ vì nó góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc tự nhiên và thích hợp nhất.

Bọc răng bằng sứ là lựa chọn tốt nhất để cải thiện tình trạng răng của bạn và mang lại nụ cười tự nhiên nhất.