Một số điều khi tẩy trắng răng bạn cần biết

Dưới đây là một vài lưu ý bạn cần biết khi tẩy trắng răng:

– Răng chúng ta không thể trắng mãi theo thời gian, đó là quy luật do nhiều yếu tố tác động.

– Tình trạng nướu và bệnh răng miệng tổng quát phải tốt trước khi điều trị tẩy trắng răng

– Những miếng trám cũ, cầu, mão răng sẽ không được trắng lên trong quá trình tẩy trắng và có thể sẽ phải thay sau đó.

– Dù thực hiện phương pháp tẩy trắng răng nào thì do cấu trúc men khác nhau và một số yếu tố khoa học chưa rõ là nguyên nhân tạo ra kết quả tẩy trắng khác nhau ở từng người và có thể một số người sẽ không đạt được màu trắng mong muốn.

Tẩy trắng răng Brite Smile

– Peroxide có thể gây ra bất kỳ vết thương hở hoặc vết loét trong miệng của bạn. Nó có thể gây đau, kích ứng nướu và khiến răng bị ê buốt nếu sử dụng quá liều.

– Những miếng trám hở, sâu răng, mòn răng trên vùng sẽ được tẩy trắng cần phải được xử lý trước khi tẩy để tránh những ê buốt quá độ cho bạn và hại cho răng.

– Kinh nghiệm cho thấy nếu tẩy trắng răng tại phòng mạch, sao 12-24 giờ răng bạn sẽ trắng hơn nhưng sau đó sẽ hơi sậm lại từ từ và ổn định sau 2 tuần.

– Các chuyên gia khuyên rằng nên chờ 2 tuần sau khi tẩy trắng mới tiến hành trám răng vì màu sắc ổn định và chắc chắn các oxi đã phóng thích khỏi men và ngà răng.

– Phải có sụ kiểm soát cẩn thận màu của Bác sĩ để tránh trường hợp răng bị tẩy quá mức hoặc tạo ra phần men trong quá mức.

– Không nên sử dụng nước chanh để làm sạch răng của bạn. Nó có thể làm xói mòn men răng của bạn.

– Sử dụng baking soda để đánh răng với một chút nước. Các hoạt chất này sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn và các vết bẩn trên răng của bạn.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

– Tẩy trắng răng có gây hại gì không