Một số phương pháp khắc phục viêm lợi sau khi bọc răng sứ

Khi cùi răng bị mài đi quá dày và vi khuẩn tấn công vào thì sau một thời gian ngắn bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu bệnh lý răng miệng và dấu hiệu của bệnh viêm nướu, viêm lợi là rõ nhìn sau đó sẽ là viêm tủy răng.

Sai sót này trong khâu phục hình còn gây ra những biến chứng khác như tình trạng đau nhức răng kéo dài sau phục hình bọc răng sứ làm cho bệnh nhân khó lòng mà ăn ngủ thoải mái được.

pkx373l

Labo làm răng sai kỹ thuật dẫn tới thừa hoặc thiếu bờ viền phục hình làm cho thức ăn nhồi nhét và gây viêm, hoặc do cơ thể bệnh nhân dị ứng với loại sứ làm răng giả …cũng là những nguyên nhân khiến cho bệnh nhân bị viêm lợi sau khi bọc răng sứ.

Cách khắc phục viêm lợi sau khi bọc răng sứ còn tùy thuộc vào từng nguyên nhân khác nhau. Có thể phải phẫu thuật hoặc cắt bỏ răng sứ ra làm lại, hoặc tăng cường vệ sinh răng miệng.

Vì thế để xác định rõ cách điều trị hiệu quả với trường hợp của mình thì bệnh nhân cần phải tới phòng khám để bác sĩ tìm hiểu, chụp phim và đưa ra nguyên nhân gây ra tình trạng viêm lợi sau khi bọc răng sứ.

Xem thêm: bọc răng sứ ở đâu uy tín tại quận 1 tphcm

Thông tin liên hệ:

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.\
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
  • Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn