Nên trồng răng nanh bằng kỹ thuật nào tốt nhất tại nha khoa

Bạn đang ngần ngừ với việc bị mát răng khểnh và muốn trồng lại răng nanh cho vị trí nằm cùng trên một cung hàm thì nên áp dụng cách thức trồng răng giả nào và nên lựa chọn liên hệ nha khoa trồng răng ở đâu lúc thực hiện biện pháp này. Thì với phương pháp trồng răng giả nào giúp cho bạn có chiếc răng giả đúng với nhu cầu của bạn.

toan-tap-tu-a-z-ve-trong-rang-nanh

Răng nanh là chiếc răng có tính thẩm mỹ cho hàm răng không đóng vai trò quan trọng trong ăn nhai do vậy việc trồng răng nanh chính là nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng thành ra chính vì vậy việc tuyển lựa nha khoa trồng răng thẩm mỹ điều quan trọng lúc kỹ thuật cách trồng răng nanh.

>>Xem thêm: trồng răng implant bao nhiêu tiền

Phương pháp trồng răng nanh tối ưu nhất hiện nay là cấy ghép Implant. Với trụ Implant được đưa thẳng trực tiếp vào xương hàm và giữ vai trò như chân răng nên có thể ngăn ngừa trạng thái tiêu xương, hiện tượng làm bạn già đi nhanh chóng. Cấu tạo răng Implant bao gồm cả chân răng và thân răng nên nó tồn tại độc lập mà không làm cho tác động tới các răng bên cạnh như cầu răng sứ.

Đặc biệt, nếu được áp dụng cùng khoa học Implant 4S thì sẽ có thể phát huy tối đa ưu điểm của trụ Implant cũng như răng sứ:
– giảm thiểu tối đa xâm lấn vì trụ Implant được đưa vào một cách khéo léo chỉ qua một đường rạch nhỏ trên lợi.
– Khả năng tích hợp trụ Implant với xương hàm tiện dụng và nhanh chóng, rút ngắn thời kì phục hồi, lành thương.
– Trụ và răng có thể tồn tại bền chắc, lâu dài trên cung hàm và có thể đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật, không bị cộm cắn, khó chịu.
– thời gian đặt trụ chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút/ trụ, rút ngắn tối đa tổng thời kì điều trị.
– Răng có thể duy trì và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm mà không lo sợ Xét theo giai đoạn đào thải tự nhiên trong cơ thể.

Xem thêm thông tin: Cần chuẩn bị gì khi cấy ghép implant