Nguyên nhân khiến cấy ghép implant bị thất bại

Đối với những bệnh nhân bị mất răng thì phương pháp cấy ghép implant rất hiệu quả trong việc phục hồi và tái tạo các răng đã mất giúp khôi phục khả năng ăn nhai như ban đầu vốn có.Giải pháp phục hình này có nhiêu ưu điểm vượt trội các phương pháp phục hình khác vì vậy được rất nhiều bệnh nhân mất răng tim dùng và sử dụng để phục hình răng.

phan-loai-tru-thuong-dung-trong-cay-ghep-implant-02

Cấy ghép implant

Những nguyên nhân khiến cấy ghép implant thất bại

Phục hình răng bằng phương pháp implant có thể nói là một phương pháp phức tạp dòi hỏi phải có sự chuẩn bị chu đáo và độ chính xác cao mới có thể phục hình thành công được.Vì vậy không phải nha khoa nào cũng có đủ điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ nha khoa để dùng phương pháp phục hình này. Một số nguyên nhân khiến ca điều trị không thành công là do:
Tay nghề của bác sĩ còn ít kinh nghiệm nên không thể đánh giá và lên kế hoạch phục hình chính xác
Hệ thống trang thiết bị thô sơ không thể hỗ trợ nhiều cho quá trình phục hình.
Implant bị đào thải hay không tích hợp vào xương hàm
Bệnh nhân bị tiêu xương quá nhiều điều này xảy ra do bệnh nhân mất răng quá lâu mà không được phục hình.

Cấy ghép implant tại Peace Dentistry có ưu điểm gì vượt trội.

tai-sao-chon-2-732x1812
Ngoài ra, chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ các khách hàng thân thương bằng cách đưa ra các chương trình ưu đãi cực kỳ tiết kiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn đăng ký tham gia nhận ưu đãi khủng thì quý khách hàng có thể liên hệ với Peace Dentistry theo số các thông tin dưới đây . Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.