Nhổ răng tiểu phẫu an toàn và không đau

Trong quá trình nhổ răng, có rất nhiều ca nhổ răng khó và phức tạp, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng tiểu phẫu để có thể đưa được chiếc răng ra ngoài nhanh chóng và thuận lợi

A-6990
Nhổ răng tiểu phẫu là quá trình nhổ răng có sử dụng tiểu phẫu nhỏ để đưa chiếc răng cần nhổ ra ngoài dễ dàng và nhanh chóng hơn. Khi nhổ răng, bác sĩ vẫn tiến hành theo kỹ thuật nhổ răng mới, hiện đại, có sự hỗ trợ từ máy móc và công nghệ cao.
Một số tiểu phẫu cần thiết khi nhổ răng

Nhổ răng tiểu phẫu sẽ được bác sĩ chỉ định tiến hành trong một số trường hợp nhất định, đa phần là những ca nhổ răng khôn mọc ngầm, răng ở vị trí bị che chắn, bao bọc bởi mô mềm, nướu lợi, răng bị vỡ ngầm,… có thể nói là những trường hợp có độ khó.

bac-si-dieu-tri-benh

Một số tiểu phẫu có thể sẽ được thực hiện như: mở nướu, chia nhỏ răng, chân răng để dễ dàng đưa chiếc răng ra ngoài, khâu nướu sau khi thực hiện mở (nếu cần thiết)… Đa phần những tiểu phẫu này khá đơn giản nhưng lại yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao mới có thể tiến hành gọn ghẽ, nhanh chóng. Nhổ răng tiểu phẫu đã góp phần biến các ca nhổ răng khó trở nên đơn giản và an toàn.
Như vậy, nhổ răng tiểu phẫu thoạt nghe qua có thể sẽ mới và lạ lẫm với nhiều người, nhưng khi biết được các thông tin về cách nhổ răng này, bạn sẽ thấy nhổ răng tiểu phẫu giống như một thao tác nhỏ nhưng cần thiết để nhổ răng thuận lợi hơn.

Xem thêm: