Những điều cần biết về răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia: nếu bạn được tư vấn làm răng sứ Zirconia thì có nghĩa là bạn được làm răng sứ từ  nguyên vật liệu này nhưng xuất xứ của nó có thể không rõ ràng có thể là Trung Quốc, Nhật, Mỹ hay Đài Loan …

Vì xuất xứ không rõ ràng như vậy nên răng sứ Cercon có chi phí thường cao hơn sứ Zicornia, nên khi tới  các trung tâm nha khoa bọc răng sứ nếu khách hàng không có đủ điều kiện kinh tế thì bác sỹ nha khoa  thường khuyên nên dùng răng sứ Zicornia sẽ tiết kiệm phi phí cho bạn hơn.

rang-su-ziconia-0

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, sử dụng chất liệu là răng sứ Cercon và Zicornia.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng là địa chỉ nha khoa uy tín và đảm bảo được chất lượng loại răng sứ tốt nhất và có quy trình bọc răng sứ đúng kỹ thuật.

Do đó, để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín, đáng tin cậy, có nhiều kinh nghiệm trong bọc răng sứ thẩm mỹ và nhiều dịch vụ khác..

Xem thêm: bọc răng sứ ở đâu tốt tphcm

Thông tin liên hệ:

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
  • Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn