Những gì bạn nên biết về răng sứ Cercon

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp, tự nhiên như răng thật.

Điều đầu tiên phải khẳng định rằng răng sứ Cercon là dòng sứ có độ bền rất cao và được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho bọc hàm bị vỡ.

Răng sứ toàn sứ Cercon Zirconia HT là dòng sứ không kim loại, được chế tạo từ một khối sứ nguyên chất và nung dưới nhiệt độ cao >1600 độ C nên đảm bảo độ chịu lực cực kỳ cao.

Được cấu tạo bởi một khung sườn bên trong bằng chất liệu Zirconia – một loại khoáng sản bán quý hiếm được nghiên cứu và sử dụng phổ biến trong các ngành hàng không, vũ trụ và đặc biệt là trong ngành nha khoa. Khi sử dụng trong ngành nha khoa nó được phủ bên ngoài bằng một lớp sứ tự nhiên có màu y như màu răng thật.

Do có cấu tạo phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài là đều bằng sứ nên độ bền của răng sứ Cercon có được độ chịu lực lên đến 900Mpa gấp 5 lần so với răng thật, có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn rất tốt.

Điều này cho phép bệnh nhân có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường thậm trí còn hơn răng thật ngay cả đối với những thức ăn cứng hay dai.

Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/boc-rang-su-lua-chon-tot-nhat-cho-nu-cuoi-dep/

Mọi thắc mắc về vấn đề răng sữa có thay không hoặc quá trình thay răng của trẻ, bạn vui lòng gửi câu hỏi cho Nha Khoa Peace Dentistry . Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất.