Những thói quen ngay hại cho răng của bạn

Nhai trên đá lạnh

Đó là tự nhiên và đường miễn phí, vì vậy bạn có thể nghĩ rằng băng là vô hại. Nhưng munching trên cứng, hình khối đông lạnh có thể chip hoặc thậm chí nứt răng.

getty_rm_photo_of_woman_eating_ice

Và nếu nhai mindless bạn kích thích các mô mềm bên trong một chiếc răng, đau răng thường xuyên có thể làm theo. thức ăn nóng và thức ăn lạnh có thể gây ra những nhát đấm nhanh, sắc nét đau hoặc đau răng kéo dài. Lần sau bạn nhận được các yêu cầu cho đá, nhai kẹo cao su không đường một số thay thế.

Chơi thể thao bạo lực

Cho dù bạn chơi bóng đá, khúc côn cầu, hoặc bất kỳ môn thể thao liên lạc khác, không có được trong game mà không cần bảo vệ răng. Đây là một miếng nhựa đúc bảo vệ hàng trên của răng.

getty_rm_photo_of_hockey_player_missing_tooth

Nếu không có nó, răng của bạn có thể nhận được bị sứt mẻ hoặc thậm chí bị loại khi hành động bị thô. bảo vệ tự lắp miệng có thể được mua tại một cửa hàng, hoặc bạn có thể có một tùy chỉnh thực hiện bởi nha sĩ của bạn.

Dùng răng mở nắp chai

Không bao giờ là quá sớm để bảo vệ răng. Đưa ra một em bé một chai trước khi đi ngủ của nước trái cây, sữa, hoặc sữa công thức, có thể đặt những chiếc răng mới trên con đường dẫn đến sâu răng. Các bé có thể trở nên được sử dụng để ngủ với bình sữa trong miệng của mình, hoặc tắm cho răng trong đường qua đêm. Nó là tốt nhất để giữ chai ra khỏi cũi.

getty_rf_photo_of_baby_with_bottle

Bạn có thể xem thêm: Phương pháp bọc răng sứ