Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không

Khi răng bị mọc sai vị trí như hô, vẩu thì sẽ áp dụng phương pháp niềng răng để di chuyển răng về đúng vị trí mong muốn và đáp ứng đúng nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người.

niềng răng chỉ tác động để di chuyển các răng về đúng tỷ lệ chuẩn và không tác động mạnh đến hàm răng. Thế nên khi trong quá trình niềng răng kết thúc thì khuôn mặt sẽ không có sự thay đổi nhiều.Sau khi niềng răng, độ rộng, độ khum và vòm hàm thay đổi thì toàn bộ khuôn mặt cũng có những đổi khác nếu so sánh tổng thể khuôn mặt trước và sau khi niềng. Phần dưới của khuôn mặt, cụ thể là phần hàm trông sẽ đầy đặn hơn, to hơn chút ít và hài hòa với phần trên của khuôn mặt hơn. Phần răng hàm trên sẽ bớt hô, ăn khớp với hàm răng dưới tạo cảm giác hài hoàn hơn trên khuôn mặt.

nieng rnag co thay doi guong mat

Tuy nhưng ở mỗi trường hợp thì gương mặt sẽ có sự thay đổi khác nhau. Với ai có hàm răng hô hoặc móm thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hơn so với các trường hợp răng mọc lệch hay khấp khểnh. Và bạn sẽ mất từ 1 đến 2 năm để kết thúc quá trình niềng răng.

Hiện nay tại Nha Khoa Sài Gòn BH đã ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại nhất. Đã rất nhiều khách hàng đã tin tưởng áp dụng và kiểm chứng được hiệu quả mà công nghệ mới này mang lại.

doi ngu bac si nha khoa sai gon bh

Với đội ngũ bác sĩ chúng tôi đã giúp nhiều chúng tôi tự tin sẽ làm hàm răng của bạn thẩm mỹ như ý muốn

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về niềng răng hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Sài GÒn BH để được tư vấn chi tiết nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng các dịch vụ của nha khoa.