Niềng răng hô bằng khay niềng Invisalign có tốt không

Răng bị hô dù ở mức độ nặng hay nhẹ sẽ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ vì thế việc niềng răng là điều rất cần thiết. Hiện nay thì có phương pháp niềng răng invisalign là phổ biến nhất, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn phương pháp niềng răng hô bằng khay niềng Invisalign có tốt không?

Khi bị răng hô là răng mọc sai lệch khá nghiêm trọng và khó có thể niềng chỉnh bằng các khí cụ có khả năng kéo răng không mạnh mẽ và không linh hoạt. Vì thế lúc này bạn áp dụng phương niềng răng hô bằng khay niềng Invisalign sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng hô bằng khay niềng Invisalign có tốt không

Khay niềng Invisalign cũng là một khí cụcó hiệu quả khá cao trong chỉnh nha nhưng tính linh hoạt không cao, lực kéo răng không thực tự mạnh mẽ do cơ chế niềng theo kiểu đeo khay nhựa khác hoàn toàn với cơ thể niềng chỉnh theo kiểu tự do của mắc cài.

Ngoài ra, khay niềng răng invisalign sẽ di chuyển răng theo chiều qua lại mà không theo hướng ra vào nhưng răng hộ lại có xu hướng đưa ra ngoài. Vì vậy, khi niềng răng hô bác sĩ sẽ tạo lực kéo răng nên khay niềng Invisalign không khả quan trong trường hợp này.

Dù bạn đang bị hô nhẹ thì việc áp dụng phương pháp này cũng mang đến hiệu quả khá chậm và tốn nhiều thời gian cho bạn và các bác sĩ.

Vậy đâu là phương pháp điều trị răng hô tốt nhất? Đó là niềng răng hô bằng mắc cài. Nếu bạn muốn niềng răng mà không để mọi người phát hiện thìáp dụng phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

Hi vọng với thông tin trên chúng tôi có thể cho bạn thấy được việc niềng răng hô bằng khay invisalign có tốt không?

Nếu bạn có thêm thắc mắc gì hãy trực tiếp đến Nha KHoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ thăm khám cụ thể nhé!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng đến dịch vụ và quan tâm đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi.