Niềng răng hô hiệu quả cao bằng công nghệ hiện đại

Niềng răng hô là một trong những ca niềng răng khá khó tại các nha khoa, vì răng hô chính là tình trạng răng của bạn mọc sai lệch nặng. Với những công nghệ thông thường sẽ không đạt được một hiệu quả tốt nhất vì vậy khi quý khách đi niềng răng hô thì Nha Khoa Sài Gòn Bh sẽ tư vấn cho các bạn chọn phương pháp niềng răng hô với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Và bây giờ chúng ta cùng tham khảo phương pháp niềng răng hô hiệu quả bằng công nghệ hiện đại nhé!

1. Niềng răng bằng công nghệ invisalign

Phương pháp niềng răng hô bằng công nghệ invisalign là sản phẩm sáng chế của các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha của Forsyth – Hoa Kỳ. Đây là một trong những bệnh viện nha khoa danh tiếng nhất ở Mỹ, luôn tiên phong trong các thành tựu khoa học ứng dụng, đặc biệt là cho nha khoa.

Vì vậy, bạn hãy yên tâm vì công nghệ này sẽ được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ADA, có độ tin cậy cao, đem lại những giá trị chỉnh hình khuôn răng thực tế và tối ưu nhất.

Với công nghệ niềng răng invisalign thì các nhược điểm của các phương pháp niềng răng truyền thống sẽ được khắc phục hoàn toàn và có nhiều ưu điểm nổi bật rất hữu ích với người niềng răng.

nieng-rang-ho-hieu-qua-tai-nhakhoasaigon-bh

Niềng răng invisalign sẽ giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ

2. Thế mạnh của công nghệ Niềng răng invisalign

Đối với răng hô hàm trên hay hàm dưới thì công nghệ niềng răng invisalignL đều là phương pháp khắc phục được triệt để, cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Đây là những ưu điểm chỉ hội tụ đồng thời trong Niềng răng invisalign với giá trị cao nhất, giúp chỉnh răng hô hiệu quả, cho khuôn răng hài hòa và khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

Nha khoa Sai gon bh

Nha khoa Sài Gòn BH địa chỉ niềng răng uy tín cho bạn

3. Niềng răng invisalignL tại Nha khoa Sài Gòn BH

Với những giá trị vượt trội, niềng răng invisalign được cách chuyên gia chỉnh nha ở nhiều nước tin dùng.

Tại Việt Nam, Nha khoa Sài Gòn BH cũng tự hào là địa chỉ có thể vượt qua được rất nhiều những cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng tiếp nhận những sáng chế mới, hiện đại ở Châu Âu.

Hiện nay, Người ta không còn nghi ngờ gì về phương pháp niềng răng invisalign vì nó đã mang lại những “giá trị” rất to lớn và có ý nghĩa đối với những người đã điều trị tại Nha khoa Sài Gòn BH. Với những ca răng mọc sai lệch ngiêm trọng như: Hàm răng hô móm, khấp khểnh, mọc lệch lạc đều được trải qua điều trị rất nhẹ nhàng, cho hiệu quả ngoài mong đợi.

Bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn BH là người đã chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha và đặc biệt là chỉnh nha.

Vì thế nên, khi niềng răng hô, răng móm, răng lệch lạc tại Nha khoa Sài Gòn BH, khách hàng và bệnh nhân có thể yên tâm là sẽ được điều trị tận tình và phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm gì về phương pháp niềng răng invisalign thì có thể liên hệ đến với Nha khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất.