Niềng răng ở đâu tốt uy tín tại quận 1 tphcm?

Niềng răng là một biện pháp chỉnh nha ưu việt và có hiệu quả dài lâu được ưa chuộng trên toàn cầu, nhưng đa số mọi người khi gặp phải các thiếu sót răng miệng như: răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, răng móm, răng mọc lộn xộn,… thường thắc mắc không biết niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 1 tphcm vừa bảo đảm hiệu quả vừa an toàn cho sức khoẻ. Vậy:

– Niềng răng ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay tại sài gòn?

giá niềng răng không mắc cài ?

Niềng răng là 1 trong những kỹ thuật khó, khi một Bác sĩ không có kinh nghiệm và không có chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng có thể mắc các sai lầm.

I/ CÓ NÊN CHỌN LỰA NHA KHOA CHẤT LƯỢNG TỐT ĐỂ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG?

Anh N.V.H (22t – Sinh viên ĐH Ngân Hàng): “Em là sinh viên sắp tốt nghiệp, răng em mọc lộn xộn khá nhiều nên muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và tự tin hơn khi đi làm. Bạn em đã từng niềng răng chỉnh nha ở nha khoa K (quận 1) nhưng tới nay đã hơn 2 năm nhưng răng vẫn chưa có dấu hiệu di chuyển nên em cũng khá băn khoăn chưa biết nên niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất ? Em rất sợ lựa chọn nhầm nha khoa không chất lượng vừa tốn tiền vừa mất thời gian lại không hiệu quả.”

Cũng như bạn N.V.H thắc mắc “niềng răng ở đâu tốt nhất” luôn là yếu tố mà nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy niềng răng có nên chọn nha khoa chất lượng không ?

(Niềng răng thưa cho khách 18 tuổi thưa nhiều răng ở cả 2 hàm trên dưới trong 10 tháng (**))

“Chỉnh nha niềng răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào thì khách hàng cũng nên cân nhắc lựa chọn nha khoa uy tín chất lượng vì nhiều lý do:

– Bảo đảm hiệu quả điều trị, răng được kéo đẩy về đúng vị trí phù hợp thẩm mỹ.

– Thời gian chữa trị nhanh chóng.

– Phương thức điều trị phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn giúp tiết kiệm chi phí.

– Tốt cho sức khoẻ không gây nên biến chứng sau này.

II/ NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT? – 5 TIÊU CHÍ CHỌN NHA KHOA TỐT CHẤT LƯỢNG

Để giúp khách hàng định hướng rõ hơn đâu là giá trị cốt lõi mà một nha khoa chuyên niềng răng uy tín chất lượng cần phải có, bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn đã đưa ra 5 tiêu chí sau:

1.Trình độ bác sĩ niềng răng chỉnh nha:

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn – Tu nghiệp chỉnh nha niềng răng chương trình Progressive (California – USA)

Bác sĩ thực hiện niềng răng phải là người được huấn luyện chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng với nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể đưa ra chiến lược chỉnh nha niềng răng hiệu quả cho mọi tình trạng mà bạn mắc phải. Bác sĩ chuyên nghiệp với kĩ thuật điêu luyện sẽ biết ứng dụng lực kéo vừa đủ lên mắc cài giúp răng chuyển dịch như ý muốn hạn chế trường hợp vì muốn rút ngắn thời gian mà kéo mắc cài quá mạnh dẫn tới tổn thương chất lượng răng thật.

Tham khảo: bac si nieng rang gioi tai tphcm

2. Trang thiết bị tiến bộ:

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D

Nha khoa phải được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến để hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong suốt giai đoạn chỉnh nha. Đặc biệt hơn là hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp dựng lại hình ảnh toàn bộ cấu trúc xương sọ, xương hàm và tình trạng răng giúp bác sĩ đánh giá đúng đắn mức độ méo mó của răng từ đó lên kế hoạch niềng răng thích hợp.

3. Nha khoa phải dùng các loại mắc cài cao cấp từ nhà sản xuất:

Mắc cài tốt quyết định hơn 80% mức độ thành công và tiến độ điều trị của 1 ca chỉnh nha niềng răng vì đây là dụng cụ gắn liền với bạn trong suốt công đoạn niềng răng giúp đưa răng về lại vị trí mong muốn. Các loại mắc cài tốt, tân tiến sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các loại mắc cài truyền thống.

4. Quy trình niềng răng khép kín:

Qúa trình niềng răng phải được làm trong môi trường khử trùng, khép kín theo chuẩn FDA (Mỹ), bên cạnh đó để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khách hàng thì quy trình chỉnh nha niềng răng tại nha khoa phải có tiêu chuẩn chống lây nhiễm theo chuẩn Châu Âu EN 1711.

5. Hình thức hậu mãi:

Nha khoa đó phải có hình thức hậu mãi tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Theo dõi sát sao trong suốt thời kỳ niềng răng cho tới khi tháo mắc cài, đảm bảo đầy đủ quyền lợi và hiệu quả điều trị cho khách hàng bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Luôn tư vấn mọi thắc mắc và giải quyết triệt để mọi vấn đề nảy sinh.

(Niềng răng hô hàm trên, niềng răng thưa, niềng răng móm hàm dưới, niềng răng xô lệch hàm trên – 4 trường hợp niềng răng 1 hàm phổ biến tại Peace Dentistry (**))

III/ NIỀNG RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Lợi ích của niềng răng chỉnh nha là không thể phủ nhận tuy nhiên vẫn còn tương đối nhiều bạn còn lo lắng không biết chỉnh nha niềng răng có ảnh hưởng gì không? Niềng răng có ảnh hưởng tới dây thần kinh hay không? Chỉnh nha niềng răng có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn cho biết:

Chỉnh nha niềng răng là cách hữu hiệu nhất để xử lý những trường hợp răng miệng lệch lạc, phương pháp này giúp răng đều đặn, bảo tồn tối đa răng thật và đặc biệt an toàn về lâu dài không gây nên bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào cho sức khoẻ răng miệng và cơ thể.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng lúc bạn thực hiện niềng răng chỉnh nha tại nha khoa chất lượng với các bác sĩ chuyên nghiệp, ngược lại nếu bác sĩ kém chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sẽ dễ gây nên những biến chứng như: tiêu xương ổ răng, tụt lợi, lệch lạc khuôn mặt,…

Đọc thêm: truoc va sau khi nieng rang

IV/ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY HIỆU QUẢ RA SAO?

Nha Khoa Peace – trung tâm chỉnh nha niềng răng hàng đầu TP.HCM, chọn lựa hàng đầu để niềng răng chỉnh nha với nhiều cam kết chất lượng:

– Trực tiếp điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng, tu nghiệp POS (Progressive Orthodontics Seminar) – Mỹ như: Bác sĩ Bùi Tuấn Anh, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn.

– Sử dụng những dòng mắc cài cao cấp như: mắc cài kim loại, mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài sứ trong suốt hoặc niềng răng không mắc cài với khay niềng invisalign.

– Kế hoạch điều trị chi tiết, rõ ràng cho từng trường hợp cụ thể để tối ưu hoá giai đoạn điều trị, góp phần rút ngắn thời gian đeo mắc cài.

– Cam kết hiệu quả điều trị với sự cộng tác giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Xem thêm: 2 cach chinh rang bi ho nhe

Kết luận:

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp hữu hiệu nhất để xử lý cho các trường hợp răng xô lệch, hô, móm, thưa,… mang hiệu quả thẩm mỹ cao và đặc biệt không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ cơ thể về lâu dài.

Trên hết, các bạn phải giữ cho mình tâm lý thoải mái, đừng quá lo lắng việc niềng răng chỉnh nha có tốt không mà phải ưu tiên tìm nha khoa niềng răng chỉnh nha tốt, bác nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo cho mình kết quả niềng răng tốt nhất.