Niềng răng tháo lắp đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cao

Hiện nay với những ai có hàm răng không được thẩm mỹ đã yên tâm hơn vì công nghệ niềng răng tháo lắp hiện đại nhất đã ra đời và dần dần đang thay thế cho phương pháp niềng răng mắc cài thông thường. Để chứng minh cho sự hiệu quả của công nghệ niềng răng tháo lắp, các bạn có thẻ tham khảo những ý kiến sau đây của Nha Khoa Sài Gòn BH.

Niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign, Clear Aligner, niềng răng khay trong là những tên gọi khác của niềng răng tháo lắp… Điểm nội trội của phương pháp này là sử dụng các khay trong suốt để làm dụng cụ tác động lực kéo nắn chỉnh răng, giúp cho răng về vị trí đều khít trên cung hàm mà không cần sử dụng đến các dụng cụ hỗ trợ khác.

nieng-rang-thao-lap-mang-lai-hieu-qua-toi-da

Ưu điểm của phương pháp niềng răng tháo lắp:

Trước đây những ca răng mọc lệch, sai khớp cắn… sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp sử dụng mắc cài để tác động một lực kéo di chuyển răng đến vị trí mong muốn. Nhưng với hiện nay, bạn sẽ được lựa chọn thêm phương pháp điều trị đó là niềng răng tháo lắp và phương pháp này sẽ giúp tất cả các trường hợp lệch lạc đều được khác phục một cách triệt để. Thế nên, bạn đừng nên nghi ngờ độ hiệu quả của niềng răng tháo lắp.

Để nói về công nghệ niềng răng không mắc cài tiên tiến nhất thì phải nhắc ngay đến niềng răng tháo lắp. Phương pháp niềng răng này mang lại hiệu quả chỉnh nha rất cao ngay cả với những trường hợp sao lệch khớp cắn nặng mà trước kia chỉ có thể nắn chỉnh bằng niềng răng mắc cài. Còn vấn đề thẩm mỹ thì niềng răng tháo lắp đảm bảo kể cả trong quá trình niềng răng và sau niềng răng đều cho người sử dụng tính thẩm mỹ cao.

Vì được cấu tạo từ nhựa trong suốt và được ôm sát bề mặt răng nên cũng không khác răng thật là mấy. Trong giai đoạn này bạn sẽ không bị mất tự tin khi giao tiếp vì không sợ người khác phát hiện ra mình đang niềng răng.

Trong quá trình niềng răng bạn sẽ được sử dụng nhiều khay niềng răng theo từng giai đoạn tương ứng với từng giai đoạn dịch chuyển của răng và dễ dàng tháo ra lắp vào khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng. Điều này rất tiện cho những ai ở xa hoặc có nhiều công việc không có thể thường xuyên đến nha khoa khám định kì.

Khay niềng răng tháo lắp được cấu tạo theo quy chuẩn quốc tế

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng răng tháo lắp Invisalign & eCligner đã qua kiểm định của Liên đoàn Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên Thế giới đảm bảo lành tính với cơ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng khay niềng một thời gian dài trong miệng.

Quy trình thực hiện niềng răng tháo lắp không có quá phức tạp và điều bạn nên làm là lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trong ngành chỉnh nha.

Thời gian bạn thay khay là tầm khoảng 2 tuần và trong 1 ngày bạn phải mang khay tầm 22 tiếng thì việc niềng răng mới mang lại hiệu quả cao nhất. Thời gian hoàn thành quy trình niềng răng từ 1 đến 2 năm và bạn cần phải thay khoảng 20 khay niềng.

Ngoài những ưu điểm trên, niềng răng tháo lắp sẽ có những điểm trừ sau: mức chi phí khá cao so với niềng răng thông thường, và thời gian hoàn thành quy trình niềng răng cũng kéo dài.

Nếu bạn cần biết theo thông tin gì về niềng răng tháo lắp, bạn có thể vui lòng đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất nhé!

Tiếp theo Bạn đang muốn tìm hiểu về Phươn Pháp Niềng Răng Mắc Cài