Peace Dentistry nha khoa trồng răng implant tin cậy của Việt Kiều tại sài gòn

I/ LƯỢNG KHÁCH KIỀU BÀO TẠI NHỮNG NHA KHOA TĂNG MẠNH:

“Về Việt Nam kết hợp thăm quê và làm răng” là xu hướng lựa chọn của cộng đồng Kiều Bào trong các năm gần đây. Năm 2017, số lượng Việt Kiều về nước làm các dịch vụ nha khoa tăng lên đột biến.

Theo Bác sĩ Đinh Trường Hùng – Giám Đốc tại Peace Dentistry: “ Tổng lượng khách Kiều Bào tại Nha khoa tính tới tháng 11/2017 là 2180 lượt khách chiếm 17% tổng khách hàng. Chủ yếu là Việt Kiều Mỹ, Pháp, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan … Và dịch vụ được Khách hàng lựa chọn nhiều nhất là: cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ và những Dịch vụ Thẩm mỹ Nha.

II/ VÌ SAO BÀO CON KIỀU BÀO LẠI VỀ NƯỚC LÀM RĂNG?

Theo chuyên gia cấy ghép implant Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên hiện đang là Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa trồng răng implant tại Nha Khoa Peace cho biết :
“Sở dĩ bà con Việt Kiều ngày càng thích về Việt Nam để làm dịch vụ nha khoa là do: chi phí làm răng tại Mỹ hay Châu Âu là cực kỳ cao, gấp khoảng 4 tới 5 lần tại Việt Nam. Trong khi ở các Nha khoa lớn và uy tín ở Tp.HCM, chất lượng dịch vụ Nha khoa không kém cạnh tại các nước phát triển. Ví dụ: Trồng một răng Implant Noble Biocare tại Mỹ có thể mất từ 4.000 – 5.000 USD, thì tại Việt Nam chỉ mất khoảng 1.200 USD”.

Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên còn cho biết thêm: “Các nha khoa lớn tại Việt Nam bây giờ cũng đầu tư hầu hết trang thiết bị hiện đại từ những hãng Nha khoa bậc nhất thế giới như Cefla của Italia, kết hợp với dùng các loại nguyên liệu nha khoa cao cấp như: trụ implant Straumann (Thuỵ Sĩ), Noble Biocare (Mỹ), răng sứ VITA, Emax (Đức),.. Ngoài ra, nhiều Nha sĩ tu nghiệp từ nước ngoài có các chứng chỉ quốc tế, tham dự những khoá huấn luyện của ICOI (hiệp hội Nha khoa quốc tế). Nói chung, chất lượng Dịch vụ là không thua kém ở các nước Châu Âu”.

Bác Andy Trần (ở San Jose, California – Khách hàng trồng răng implant tại Peace Dentistry) cho biết:

“Năm nay tôi đã 65 tuổi, đang đeo hàm tháo lắp nên ăn uống khó khăn và bất tiện, muốn trồng răng implant nhưng chi phí tại Mỹ là tương đối cao. Vài người bạn về Việt Nam và đã cấy ghép implant rồi nên giới thiệu. Đợt này, nhân tiện về thăm quê hương kết hợp làm răng luôn. Nếu tính hết thì Tổng giá tiền vừa vé máy bay hai chiều, ăn ở, du lịch và làm răng… mà vẫn ít hơn so với giá tiền làm răng tại Cali.

III/ BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TẠI PEACE DENTISTRY 2018:

1/ Bảng giá trồng răng implant tại Peace Dentistry 2018

Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant:

– Dentium NR Line (Korea): 10.990.000vnđ
– Dentium Super Line (USA): 11.490.000vnđ
– Tekka (France): 14.490.000vnđ ưu đãi còn 13.000.000vnđ
– Neodent Straumann: 15.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 12.000.000vnđ
– Straumann BLT SL Active ® (Switzerland): 20.990.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 17.490.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 14.990.000vnđ
– Nobel Active USA: 19.990.000vnđ

Abutment trên Implant:

– Dentium NR LINE(Korea): 4.490.000vnđ
– Dentium SUPERLINE(USA): 5.490.000vnđ
– TEKKA (France): 5.990.000vnđ ưu đãi còn 5.400.000vnđ
– Neodent Straumann: 6.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.800.000vnđ
– Straumann BLT SL Active: 8.590.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 6.990.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 6.990.000vnđ
– Nobel Active (USA): 7.490.000vnđ

Răng sứ trên Implant:

– Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000vnđ
– Sứ Zirconia, Cercon trên Implant: 5.000.000vnđ

2/ Bảng giá Bọc răng sứ thẩm mỹ & Trồng răng sứ:

– Răng sứ sườn Kim loại (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 1.500.000vnđ
– Răng sứ Titanium (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 2.500.000vnđ
– Răng sứ Zirconia Zolid (Đức):(BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.400.000vnđ
– Răng sứ Zirconia (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 4.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon HT (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ ưu đãi còn 5.500.000vnđ
– Răng sứ 3M Lava Plus (USA): (BH 15 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận rất nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, dùng Trụ implant và những dòng răng sứ giá rẻ không rõ xuất xứ nhưng vẫn lấy tên của các thương hiệu nổi tiếng. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của các bạn. Khách hàng nên lựa chọn được 1 nha khoa chất lượng ở hcm để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả các dòng răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Peace Dentistry: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

IV/ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI PEACE DENTISTRY:

(Trồng răng implant all on 5 cho khách hàng 60 tuổi, mất răng trên 10 năm, có hiện tượng hóp má  (**))

(Nhổ chân răng cũ và cấy implant all on 5 cho hàm trên  (**))

Tìm hiểu thêm: hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại Nha Khoa Peace

Bọc 20 răng sứ Zirconia Zolid cho răng tối màu, hình thể không đẹp

Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Peace Dentistry

V/ LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT THẠC SĨ BÁC SĨ THÂN TRỌNG NGUYÊN CHO BÀ CON VIỆT KIỀU VỀ NƯỚC LÀM DỊCH VỤ NHA KHOA:

“Không phải Nha khoa nào cũng thích hợp cho bà con Kiều Bào, bởi Việt Kiều có các đặc điểm khác biệt so với Khách nội địa về: yêu cầu chất lượng Dịch vụ, vật liệu Nha khoa, lộ trình điều trị và thời gian điều trị… Do đó, Khách hàng Kiều Bào hãy lựa chọn kỹ Nha khoa nào thích hợp”

(Ths.Bs Thân Trọng Nguyên – trực tiếp thực hiện các ca cấy Implant tại Nha Khoa Peace 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM)

Tham khảo: bac si implant than trong nguyen

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên: Để phục vụ tốt nhu cầu làm răng của cộng đồng Kiều Bào, Nha khoa cần phải hội tụ 3 vấn đề sau:

1/Nha khoa cần phải thấu hiểu nhu cầu, tâm lý và thời gian của khách hàng Kiều Bào:

– Khách hàng Việt Kiều luôn yêu cầu một Dịch vụ Nha khoa chất lượng cao: an toàn, không để lại bất kỳ một nguy cơ biến chứng dù là nhỏ nhất, độ bền dài lâu, tính thẩm mỹ cao, chế độ bảo hành ưu việt.

– Vật liệu Nha khoa bắt buộc phải là hàng chính hãng của Mỹ hay châu Âu.

– Điều đầu tiên lúc chọn lựa dịch vụ nha khoa, khách Kiều Bào thường tin tưởng vào những nha khoa có các Nha sĩ chuyên nghiệp, có chứng chỉ Quốc tế (ICOI hoặc ITI chứng nhận). Ưu tiên tiếp theo là nha khoa có thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ hay Châu Âu.

– Khoảng thời gian về nước chủ yếu giao động từ 1 tháng đến ba tháng và thường lịch của khách Kiều Bào vô cùng bận rộn: Thăm người thân, công tác làm ăn, du lịch nghỉ dưỡng…

2/ Nha khoa có các Nha sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, dùng nguyên liệu nha khoa cao cấp nhập khẩu và chế độ hậu mãi chu đáo, thuận tiện:

– Những Nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra và chẩn đoán chính xác tình trạng của từng khách hàng để đưa ra kế hoạch điều trị an toàn hiệu quả, thích hợp với gu thẩm mỹ, tiết kiệm giá tiền nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

– Sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng, có thẻ bảo hành rõ ràng để chứng minh nguồn gốc: Straumann (Đức), Noble Biocare (Mỹ), VITA (Đức), Neo Biotech (Hàn Quốc)…là các nhãn hiệu vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới.

– Nha khoa phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất trong suốt công đoạn điều trị.

– Chế độ hậu mãi, theo sát và chăm sóc khách hàng từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc kế hoạch điều trị

3/ Kế hoạch điều trị chuyên nghiệp phù hợp với lịch trình và thời gian về nước của Việt Kiều:

Khách Việt Kiều về nước làm răng thường kết hợp với du lịch, thăm bạn bè, người thân nên rất hạn hẹp về thời gian, nha khoa bắt buộc phải nắm được đặc điểm đó từ đấy đưa ra lịch trình làm răng thích hợp về thời gian nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

KẾT LUẬN:

Xu thế Việt Kiều về nước làm răng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2018, Việt Nam là một trong các nước sở hữu thị trường nha khoa đầy tiềm năng,  có chi phí tốt nhưng chất lượng lại sánh ngang với dịch vụ nha khoa tại những nước phát triển. Nhưng để bảo đảm hiệu quả, bà con Việt Kiều về nước làm răng cần phải chọn lựa cho mình 1 nha khoa uy tín và chất lượng, đặc biệt phải có kinh nghiệm phục vụ cho khách Việt Kiều để luôn bảo đảm được hiệu quả điều trị cao nhất và giảm thiểu các phiền phức sau này.