Phòng ngừa sâu răng với 4 bước đơn giản hiệu quả tại nhà

Bạn có thể giã từ sâu răng hay không còn phải chịu đựng những cơn đau nhức khó chịu, hàm răng sẽ trở nên chắc khỏe hơn với 4 bước đơn giản sau đây:
Phòng ngừa sâu răng với 4 bước đơn giản hiệu quả tại nhà
1. Cách đơn giản nhất để phòng ngừa sâu răng chính là chải răng đúng kỹ thuật và thường xuyên. Sử dụng bàn chải lông mềm, đầu tròn để chải răng mỗi ngày với thời gian tối thiểu cho 1 lần vệ sinh răng là 2 phút. Ngoài ra nên thay bàn chải định kỳ để việc vệ sinh răng được đảm bảo tốt nhất.
rang-xuong-cap-7

2.Đừng quên vệ sinh lưỡi nữa nhé. Vì đa số vi khuẩn đều nằm trên lưỡi và nó có thể khiến hơi thở có mùi “đáng ghét” đấy.
3.Sử dụng chỉ nha khoa được xem là hành động cần thiết để phòng ngừa sâu răng. Sử dụng chỉ tơ nha khoa đúng kỹ thuật sẽ giúp loại bỏ các mảng bám ở kẽ răng – nơi mà bàn chải không thể làm sạch được. Nhưng nó cũng có nhược điểm là nếu bạn dùng sai cách thì sẽ khiến nướu bị tổn thương. Do đó hãy nhờ bác sĩ của bạn hướng dẫn cách dùng loại chỉ này.
4.Đến phòng khám nha khoa định kỳ sẽ giúp phát hiện các vấn đề răng miệng một cách chính xác và nhanh chóng trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.
Một số dấu hiệu cho thấy bạn nên đến gặp bác sĩ ngay
Xuất hiện các vệt đen hay răng nhạy cảm với thực phẩm thì bạn cần phải đến gặp bác sĩ ngay vì sâu răng đã hình thành và có thể đã nặng rồi đấy.
gia-nho-rang-3-1

Tại nha khoa Nha Khoa Sài Gòn B.H, với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả nhổ răng và an toàn cao nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt, nhờ sự “mát tay” của bác sĩ, nên quá trình nhổ hoàn toàn không gây đau đớn, không có trường hợp nào biến chứng về sau, và mức độ thành công được coi là tuyệt đối. mọi thắng mắc bạn có thể liên hệ qua số Hotline 18001015 để được tư vấn và đặt lịch hẹn

Xem thêm: