Phục hình trồng răng giả khi mất nguyên hàm

Mất răng là 1 thiệt hại lớn đối với khả khả năng ăn nhai của bạn và nếu không may mất cả hàm thì đó có thể nói là một thảm họa vì vậy bạn cần có một kế hoạch phục hồi răng của mình vì nếu không chức năng ăn nhai của bạn hoàn toàn bị tê liệt bạn không thể ăn và nhai chỉ với 1 hàm răng.Lựa chọn phương pháp tốt để phục hồi răng sẽ gúp bạn tối ưu về chi phí cũng như thời gian và phương pháp tốt nhất cho bạn chính là kết hợp trồng răng implant và cầu răng sứ.

rang-su

Răng sứ sau phục hình

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 phương pháp trồng răng tốt nhất này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo giống như răng thật, và đây cũng là giải pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng để phục hình và đã có nhiều phản hồi tốt.

Kỹ thuật trồng răng sứ nguyên hàm

Sau khi bạn được bác sĩ nha khoa tư vấn và đồng ý với kĩ thuật phục răng implant kết hợp với cầu răng sứ thì bạn sẽ được bác sĩ lập phác đồ điều trị.Hệ thống xương hàm của bạn sẽ được các thiết bị máy móc mô phỏng trên nền 3D giúp các bác sĩ xác định vị trí cần cấy ghép implant và tiến hành phục hình những chiếc trụ implant vào đúng vị trí đã xác định, những chiếc trụ này sẽ đóng vai trò là điểm tự để hàm răng sứ cố định lên đó và hoàn thành quá trình phục hồi răng bằng phương pháp này.

Ưu điểm tốt nhất của giải pháp này là tái tạo 1 hàm răng tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân so với việc cấy ghép implant theo số lượng răng đã mất, phương pháp này vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai tốt, chắc chắn và bền đẹp với màu sắc răng tự nhiên như răng thật và phương pháp này là phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất khi mất răng số lượng nhiều.

Trồng răng sứ nguyên hàm ngoài sử dụng implant kết hợp cầu răng sứ còn có thể lựa chọn phương pháp implant kết hợp khung hàm bán cố định. Theo cách này, số trụ implant cố định sẽ giảm đi, tuy nhiên mức độ chắc chắn không bằng implant kết hợp với cầu răng sứ. Như vậy, để phục hình răng chắc chắn và chi phí tốt, bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp implant kết hợp cầu răng sứ.