Phương pháp làm răng trắng đẹp tự nhiên ngay tại nhà

Mách bạn cách làm trắng răng và giữ răng đẹp ngay tại nhà mà không cần tốn tiền thẩm mỹ. Còn chần chừ gì nữa mà không CLICK vào để tìm hiểu.

Nguyên nhân và cách điều trị tụt nướu

Vệ sinh răng miệng đúng cách

Thông thường mỗi người trong chúng ta đều có thói quen chải răng 2 lần mỗi ngày. Tuy nhiên bạn có đang chăm sóc răng miệng của mình đúng cách hay không? Bác sĩ khuyên chúng ta nên kết hợp sử dụng chỉ nha khoa, kem đánh răng có chứa flour và nước súc miệng để loại bỏ hoàn toàn các mảng bám cứng đầu trên răng, giúp bảo vệ và làm răng cứng chắc hơn.

Chế độ ăn uống phù hợp

Bạn có biết chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp giảm bớt nguy cơ bị sâu răng không? Thường xuyên uống các loại đồ uống có ga, nhiều đường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sâu răng phát triển và phá hủy men răng. Do đó, bạn nên hạn chế những loại đồ uống này. Ngoài ra, bạn nên thay thế những loại thực phẩm có hại cho răng bằng những món ăn tốt cho răng như trái cây, sữa,…

Ngừa bệnh răng miệng hiệu quả nhờ 5 loại quả

Khám răng định kỳ 6 tháng/lần để bảo đảm sức khỏe răng miệng và có phương pháp chữa trị hợp lý, kịp thời nhất. Phát hiện và xử lý sớm các vấn đề răng miệng sẽ giúp giảm thiểu tổn thương cho răng, cũng như bảo toàn vẻ đẹp cho răng đấy!

Xem thêm: